Xem Phim Tình Ca Phố , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Tình Ca Phố

Tình Ca Phố

Đạo diễn: Xuân Phước,

Diễn viên: Ngọc Lan, Hoa hậu biển Hải Anh, Ngọc Xuân, Thành Đạt, Huỳnh Anh Tuấn, Công Ninh, Bích Hằng...

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Ca Phố​ là bộ phim truyền hình Việt Nam dài 32 tập,do công ty World Star Group sản xuất.Phim nói lên con đường lập nghiệp của những sinh viên trẻ từ Miền Tây Nam Bộ lặn lội lên chốn Sài Thành phồn hoa náo nhiệt.Nguyễn Dương là sinh viên vừa tốt nghiệp ngành tài chinh tín dụng,còn Hoàng Thanh là một cữ nhân văn chương.Họ là hai người bạn rất thân,nhưng mỗi người có một cách làm giàu khác nhau.Sự nghiệp như một cung bậc thăng trầm ,có lúc số phận dường như đã hạ gục họ hoàn toàn nhưng với ý chí vươn lên,họ biết nhìn nhận sai lầm để từ đó có những bước tiến vững chắc trên con đường công danh sự nghiệp.Phim còn đề cập đến Hạ My là một ca sỹ có tài nhưng số phận đầy bất hạnh,phim xuát hiện nhiều nhân vật khac như Ca sỹ Bảo Hân,bầu Duy....

Quyển Jatakas (Những truyện về tiền kiếp Phật) tập hợp 547 câu chuyện về những cuộc đời Đức Phật trong quá khứ. Chúng có cùng hình thức bố cục: khởi đầu cho biết tinh thần câu chuyện và kết thúc cho biết ai là Đức Phật (lúc ấy chỉ mới là Bồ Tát). Đức Phật xuất hiện dưới nhiều dạng thể: thần, lái buôn, cướp, thủ lĩnh đoàn lữ hành, con nai, dê, và kên kên. Những huyền thoại này, Xem Phim Tình Ca Phố là một số được căn cứ trên những chuyện dân gian có trước thời Phật, đã từng được người ta kể đi kể lại nhiều lần. Chúng đã hoàn toàn ăn sâu vào truyền thống của nhiều nền văn hóa và đã gây hứng khởi cho vô số tác phẩm biểu hiện nghệ thuật. Chúng rất phổ biến trong giới thế tục ở những nước thuộc Đông Nam Á. 
  

tình ca phố


Jatakas tán dương những đức tính của đời sống công chính để được hưởng phúc ở kiếp sau. Thí dụ trong truyện \80\9CHầu vương Jataka\80\9D, Bồ Tát đánh lừa con cá sấu tham ăn bằng cách bảo nó rằng trái tim khỉ của Ngài đang treo trên một cây gần đấy và nhân tiện dạy cho nó một bài học về đức tính thật thà. Xem Phim Tình Ca Phố Trong truyện nổi tiếng Vesantara Jataka, Bồ Tát dưới lốt thái tử dạy bài học về từ bỏ bằng việc xa rời tất cả, kể cả vợ con. 

 

Tình Ca Phố tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối