Xem Phim Tín Nghĩa, Phim Faith, Phim Hàn Quốc Hay

Tín Nghĩa

Tín Nghĩa

Đạo diễn: Kim Jong Hak

Diễn viên: Jo Yeo Jin, Lee Min Hoo, Kim Kang woo

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tín Nghĩa: Trong tập 3, tướng quân Choi Young thẳng thắn nói với vua Gong Min lý do anh muốn rời hoàng cung dù đã từng là một thành viên của Jeok Wol (Jeok Wol là một nhóm chiến binh đã chiến đấu hết sức mình để bảo vệ Koryeo không phân biệt nguồn gốc xuất thân). Tuy nhiên, khi lên nắm quyền, nhà vua Gong Min không chỉ xúc phạm Jeok Wol, mà còn chìm ngập vào rượu chè cũng như những thú vui nhục dục. Thậm chí có lần, vị vua này đã bắt một nữ chiến binh cởi hết đồ trên người. Bất bình trước cảnh đó, Choi Min Soo, một nhà lãnh đạo của Jeok Wol, đã cố gắng cứu cô gái nhưng thất bại. Ông đã bị chính ông vua này đâm kiếm xuyên người.

Choi Min Soo chết và thề sẽ vẫn trung thành với triều đại Goryeo. Biết được điều này, Choi Young vô cùng tức giận với lời thề phải trung thành với nhà vua, người đã giết chết lãnh đạo của mình. Anh khẳng định rằng mình luôn luôn trung thành với vương quốc, nhưng không trung thành một cách mù quáng. Phim Tin Nghia là bộ phim truyền hình cổ trang đầu tiên của Lee Min Ho, và là tác phẩm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ của Đệ nhất mỹ nhân Hàn Quốc Kim Hee Sun sau 6 năm vắng mặt. Xem Phim Tín Nghĩa: Chàng tinh thông võ nghệ, nàng y thuật phi phàm, chuyện tình của họ chắc chắn sẽ khiến các fan ngưỡng mộ. Nếu Kim Hee Sun chứng tỏ gừng càng già càng cay qua vai nữ bác sĩ Eun Soo thời hiện đại, thì Lee Min Ho khẳng định hấp lực của mình với hình tượng chàng chiến binh dũng cảm Choi Young.

Tính Nghĩa

Từ lúc bắt đầu tung những hình ảnh đầu tiên đến trailer, Tin Nghia đã chứng tỏ được sức hút và hứa hẹn sẽ đạt lượng rating khủng. Mỗi thông tin liên quan đến Lee Min Ho và Kim Hee Sun đều nhận được hàng triệu lượt truy cập cũng như lời bình từ người hâm mộ. Qua hai tập đầu tiên lên sóng, người xem đã phần nào được thỏa lòng khi tận mắt xem, nhìn ngắm thần tượng trên màn ảnh, vì vậy, họ vẫn có thể chấp nhận và bỏ qua lỗi kể lể dài dòng của đạo diễn về hoàn cảnh của các nhân vật. Xem Phim Tín Nghĩa: Nhưng hai tập 5 và 6 vừa lên sóng, khán giả thật sự không thể ngồi yên để theo dõi, bởi nội dung phim vẫn chưa có điểm nhấn, diễn xuất của hai diễn viên chính có phần gượng gạo, bối cảnh phim không sinh động. Phim Tin Nghia lấy bối cảnh của triều đại Goyeo, nhiều cảnh quay tại cung vua, trên cầu gỗ hay ngay những ngôi nhà cũ kèm theo trang phục của diễn viên màu trầm khiến người xem cảm giác khô khan, thiếu sức sống.

 

Tín Nghĩa tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối