Xem Phim Tìm Lại Một Nửa, Phim Last One Standing

Tìm Lại Một Nửa

Tìm Lại Một Nửa

Đạo diễn: Âu Diệu Hưng

Diễn viên: Quách Tấn An, Trịnh Gia Dĩnh, Mông Gia Tuệ, Thương Thiên Nga, Diêu Tử Linh, Lữ San, Thái Tử Kiện

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tìm Lại Một Nửa: Năm 1997, Trương Thừa Hy đánh cha dượng là Tăng Thụ Lương vì sàm sỡ em gái mình là Trương Tụng Tư, sơ ý đánh chết Thụ Lương. Sau đó Thừa Hy hoảng sợ chạy về nhà, căn nhà hiện trường bị nổ gas cháy. Hôm sau cảnh sát bắt Thừa Hy và tố cáo tội giết người vì có nhân chứng thấy Thừa Hy giết người, đó là anh họ Đường Lập Ngôn. Thừa Hy bị 13 năm tù nhưng ở 10 năm thì được ra tù, muốn trả thù Lập Ngôn đã hại mình. Lập Ngôn cùng em gái Mandy làm trong công ty công chứng.

Thừa Hy ra tù thì ở nhà Tụng Tư nhưng chồng cô là Kiện Nghiệp không thích, muốn đuổi đi. Thừa Hy ra tù thì gặp lại mẹ mình đòi tiền, sau đó lấy tiền đi mua dao. Tối đến, nhà Lập Ngôn bị phóng hỏa, chó bị giết, mọi người không sao. Xem Phim Tìm Lại Một Nửa: Sau đó thì có người đến phá công ty Lập Ngôn. Nhà Lập Ngôn phải chuyển nhà nhưng Thừa Hy vẫn tìm ra. Thừa Hy bị người của Lập Ngôn vây đánh nhưng không bị gì. Lập Ngôn phải thuê vệ sĩ cho nhà mình, nhưng sau đó bất cẩn để Thừa Hy bắt được mình. Thừa Hy đưa Lập Ngôn đến vách núi, bắt Lập Ngôn nói sự thật, sau đó 2 người xô xát và cùng rớt xuống biển.

Tìm Lại Một Nữa

Lập Ngôn được cứu, còn Thừa Hy thì không thấy đâu. Mẹ Thừa Hy nhớ lại chuyện ngày xưa, Thừa Hy là đứa trẻ ngoan nhưng đổi tính từ khi có cha dượng, sau khi tốt nghiệp thì bỏ nhà đi. Cuối cùng tìm được thủ phạm phóng hỏa phá công ty Lập Ngôn là người khác. Xem Phim Tìm Lại Một Nửa: Người ta phát hiện Thừa Hy chưa chết, Thừa Hy lúc đó định lái xe tông Lập Ngôn. Lập Ngôn gặp Thừa Hy nói chuyện, nói rằng Thừa Hy có thể bị oan, Kiện Nghiệp có thể là hung thủ.

Thừa Hy hỏi Tụng Tư lúc xảy ra án mạng thì Kiện Nghiệp ở đâu, Tụng Tư nói dối nhưng biết rằng lúc đó Kiện Nghiệp đi cả đêm không về, nên nghĩ anh là hung thủ. Thừa Hy muốn thanh toán Kiện Nghiệp nhưng Tụng Tư van xin nên cuối cùng Thừa Hy không làm nữa. Xem Phim Tìm Lại Một Nửa: Thừa Hy sống ngoài đường, Lập Ngôn kêu về ở với mẹ. Lập Ngôn thực ra là con nuôi nhà họ Đường, thấy Lập Ngôn thông minh nên ông bà Đường nhận về nuôi, nhưng bà nội thì ghét Lập Ngôn. Carmen ngày xưa làm tình nguyện trong trại giam nên Thừa Hy có gặp qua, bây giờ gặp lại và thích Carmen.

Thừa Hy phát hiện trong đêm án mạng thì Kiện Nghiệp đang cứu 1 cô gái khỏi hỏa hoạn nên Kiện Nghiệp vô can. Thừa Hy và Kiện Nghiệp nói chuyện với nhau và muốn hợp tác dụ Lập Ngôn mắc bẫy. Thừa Hy định nói thích Carmen nhưng biết rằng Carmen là bạn gái Lập Ngôn. Xem Phim Tìm Lại Một Nửa: Thừa Hy điều tra được Thụ Lương trước khi chết thì bán đi tiệm nước nhưng sau đó đột nhiên phát tài, 1 tuần sau thì bị giết. Lập Ngôn và Carmen rất yêu thương nhau, còn giới thiệu việc làm cho Thừa Hy. 

Tìm Lại Một Nửa tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối