Xem Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi, Phim Việt Nam Hay

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Đạo diễn: Võ Việt Hùng,

Diễn viên: Nhật Kim Anh, Huy Cường, Hà Trí Quang, Quốc Cường

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi: Đây là một tấn bi kịch xảy ra vào đầu thế kỉ 21, trong gia đình họ Chung, danh gia vọng tộc. Ông Đại (Chí Hải), cha chồng của Thảo (Nhật Kim Anh) là đời trưởng tộc thứ 9 dòng họ Chung. Chung Gia là một dòng họ lâu đời tại một vùng nông thôn đồng bằng Nam bộ trù phú. Ông Chung là tên ông cố tổ họ Chung, là một trong những bậc tiền hiền có công với xứ sở nên đã được nhiều đời người dân nơi đây thờ kính.

Gia đình ông Đại rất gia giáo và giàu có, được sở hữu mảnh đất hương hỏa lớn, trong đó có cả một khu du lịch sinh thái có giá trị kinh tế cao và nhiều cơ ngơi bất động sản lớn ở thành phố, là người nắm giữ cổ phần lớn nhất và giữ quyền chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Chung Gia mà các cổ đông khác đều là người nội tộc, Bảo làm tổng giám đốc điều hành. Xem Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi: Thảo về làm dâu hơn ba năm, cô chu tất việc quán xuyến đối nội đối ngoại, họ mạc nhà chồng, giúp chồng là Bảo (Quốc Cường) và cha chồng trong công việc kinh doanh, nhưng cô vẫn chưa có con mặc dù cả hai vợ chồng đều không có phòng tránh kiêng cữ gì.

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Trong khi đó, cô gái em chồng là Xuân đã sinh con , làm cho mẹ chồng Thảo càng sốt ruột. Đột nhiên, ông Đại bị tai biến mạch máu não, dẫn tới bị tê liệt nửa người. Những bậc cao niên trong họ thấy vậy thì tỏ ra lo lắng về người kế vị Trưởng tộc tương lai của họ tộc, vì chức trưởng tộc chỉ được truyền cho con trai trưởng - khi người đó đã có con trai. Xem Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi: Có được vị thế trưởng tộc sẽ đi cùng với việc được hưởng rất nhiều các quyền lợi, các sở hữu về tài sản đất đai của cả dòng họ Chung Gia và cổ phần kếch xù trong công ty. Trong số những người họ tộc có cha con ông Lợi - Cường. Với mưu đồ dâng Triệu Cơ cho Sở Từ, Cường đã gán chính người yêu là Nga cho Bảo làm vợ bé, để sinh con hòng chiếm toàn bộ sản nghiệp của anh họ.

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối