Xem Phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím, Phim Miss Panda And Mr Hedgehog

Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím

Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lee Dong Hae, Yoon Seung Ah, Choi Jin Hyuk, Yoo So Young...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím: Phim Go Seung Ji - một tay làm bánh ngọt kiệt xuất và chủ tiệm bánh Pan Da Yang tạo nên một câu chuyện tình hài hước, lãng mạn. Trong phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím, Go Seung Ji là chàng trai có hoàn cảnh bất hạnh, cha bị dính vào vụ lừa đảo, mẹ anh phải ngồi tù thay vì muốn giữ lại tiệm bánh kẹo. Anh lớn lên trong trại mồ côi mà không hế biết mặt cha mẹ của mình. Còn Pan Da Yang là kí giả tự do của tập chí ẩm thực, cha làm bác sĩ khám nghiệm tử thi. Cô bị đứng giữa hai chàng tai tài giỏi Go Seung Ji và Choi Won Il cũng vì chuyện này mà tình cảm của cô và cô bạn thân bị thay đổi. Vì cô bạn thân cũng thích Won Il.

Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím

Phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím dài 16 tập do Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2012. Ngài thành Phật đến nay đã hơn mười kiếp. Xem Phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím: Cõi nước của đức Phật ấy có bảy món báu tự nhiên: vàng, bạc, hổ phách, lưu ly, san hô, xà cừ, mã não hợp nên làm đất, rộng rãi thênh thang vô cùng. Các thứ báu ấy đều xen lẫn nhau, thật mầu nhiệm, rực rỡ, thanh tịnh và trang nghiêm hơn các cõi thế giới ở mười phương.

Tính chất của các món báu ấy cũng quý như của báu trên cõi trời thứ sáu. Xem Phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím: Lại nữa, cõi nước ấy không có núi Tu Di, kimg cương và các núi khác; cũng không có bể lớn, bể nhỏ, khe, ngòi, giếng, hang, sông; nhưng vì có sức thần của Phật nên muốn thấy thì được thấy; cũng không có cảnh địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh và chướng nạn; cũng không có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Khí hậu thường điều hòa, chẳng lạnh, chẳng nóng.

Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối