Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ, Phim Hồng Kông Hay

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đạo diễn: Khang Hồng Lôi, Nguyên Bân

Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Trần Lệ Phong, Lý Giải, Trương Kỷ Trung, Tôn Hải Anh

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: CCTV

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2001

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ xoay quanh cuộc chiến tranh giành Tịch tà kiếm phổ ẩn chứa bí kíp võ công huyền diệu giữa các môn phái trong võ lâm. Bộ phim là bản tình ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, khao khát một cuộc sống bình dị không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực của các nhân vật. Cũng qua bộ phim nhà văn Kim Dung gửi đến người xem thông điệp: sự tranh giành, giả dối đi kèm với những thủ đoạn xấu xa để đạt được mục đích sẽ nhận lấy một kết cục thảm hại (Lâm Bình Chi, Nhạc Bất Quần, Tả Lãnh Thiền), còn những người vì đạo nghĩa sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ công lý sẽ có kết cục tốt đẹp (Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh)

Nhân vật chính trong phim là đại đệ tử phái Hoa Sơn Lệnh Hồ Xung. Anh có một quá trình trưởng thành đặc biệt khi phiêu bạt trong chốn võ lâm giang hồ và kết giao được với nhiều bạn bè, tìm được tình yêu, tri âm, tri kỷ đáng quý. Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Cốt cách răng lợi, tinh thần và tính tình dễ biến vằn vệt; nốt ruồi, da dẻ, râu tóc còn dễ biến hơn, không phải chỉ có khí sắc biến thôi đâu. Cốt cách biến thấy ngay trên đầu, trên trán, trước khuyết hãm nay đầy đặn; trước lép xẹp nay nở nang hoặc ngược lại. Sống mũi đang bằng phẳng bỗng gồ lên thành khúc.

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Răng đang đều đặn bỗng rụng thành sơ lậu. Hình thể trước kia ẻo lả nay cứng cáp. Cằm trước không râu nay râu mọc ra. Mắt trước sáng trong bây giờ bỗng mờ đục. Tính tình trước kỳ quặc nay khoát đạt, trước nóng nảy nay hoà thuận. Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Da dẻ trước nhuận mịn nay thô sáp. Tất cả đều là biến. Nếu ác mà biến thành thiện, mọi sự như ý; thiện mà biến ra ác, mọi việc toả bại. Hãy xem những người trong vòng công danh, hễ lúc nào rồng mây gặp hội tất thần khí sáng suốt, dung mạo oai nghiêm, bao nhiêu cái khí hàn toan đi đâu mất hết.

Đó chẳng phải là biến ư? Hãy xem trong đám quan trường, một sớm kia ngôi cao chức trọng thì như con hạc đứng giữa đàn gà, một chiều mất chức thì tuy cốt cách chưa thay nhưng dung mạo đã đổi. Hãy xem bao người dân dã, thương nhân. Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Đắc ý thì cốt khí lẫm lẫm, tinh thần bột bột, chí đắc ý mãn, xem như dưới mắt chẳng còn ai. Đến khi thất chí bại nghiệp thì cốt khí rúm ró, tinh thần tịch mịch, đang mập thì trở nên gày gò, đang trẻ bỗng già xọm, đang khoẻ khoắn bỗng yếu nhược, đang cứng rắn thành èo uột. Đó chẳng phải là biến ư?

Tiếu Ngạo Giang Hồ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối