Xem Phim Tiếu Hồng Nhan , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tiếu Hồng Nhan

Tiếu Hồng Nhan

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Hồ Tịnh, Trần Sở Hà, Lưu Tùng Nhân Đới Xuân Vinh, Ông Hồng, Bạch San, Nhạc Dược, Vu Nghị, Lục Dực

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tiếu Hồng Nhan đầu tiên mà người đẹp Hồ Tịnh thể hiện vai chính kể từ khi lấy chồng, sinh con. Trong phim, Hồ Tịnh hóa thân thành cô gái tài sắc vẹn toàn Tử Đào. Từ khi bước chân về nhà họ Tô giàu có, Tử Đào khiến cuộc sống của Tô gia hoàn toàn xáo trộn. Bề ngoài, Tử Đào luôn tỏ ra là người dịu dàng, hiền lành nhưng thực chất cô ấp ủ âm mưu trừng trị những sai lầm của các thành viên nhà họ Tô cũng như tìm kiếm kho báu lớn được giấu trong Tô gia. Bằng tài trí của mình, Tử Đào nắm được những bí mật chết người của các thành viên Tô gia cũng như tham gia cuộc đấu trí với các bà vợ ghê gớm và con trai cả của Tô lão gia.

Kế hoạch chính trị, kỹ nghệ vận động bầu cử. Những tình tiết như vậy lúc đó không hề tính toán đến. Các thống đốc thì gây sức ép trắng trợn: ngài phải thế này, ngài phải bảo đảm thế kia Xem Phim Tiếu Hồng Nhan Các thống đốc non nớt hoảng sợ đến gặp, báo cáo toàn những điều vô vị? Hoàn toàn không có một khẩu hiệu nào rõ ràng, không có một chiến lược rành mạch, không hề phân tích tình hình. Tôi nhớ rõ cứ mỗi lần có chuyện gì nhỏ nhặt chẳng đáng phải nói, thì Soskovets lại rêu rao gào lên trách cứ truyền hình: tại sao truyền hình không đưa vào chương trình Tin tức. Thực tế là anh ta muốn làm cho chúng tôi cãi lộn với các phóng viên truyền hình.

tiếu hồng nhan


Xem Phim Tiếu Hồng Nhan Phong cách làm việc duy nhất của anh ta chỉ có thế.Cái lề lối làm việc như vậy làm tôi nhớ lại những cuộc họp của Đảng uỷ tỉnh  cũng những phương pháp, ngôn từ, quan hệ dường như đã từ xa xưa lắm rồi. Ngoài hậu trường thì dường như là những con người sống động đời thường, nhưng trong các cuộc họp thì lại tỏ ra quá trịnh trọng, khề khà. Lúc đó tôi hiểu rõ trong bộ chỉ huy vận động bầu cử phải có người của mình. Phải cần có người báo cáo lại cho tôi một cách công bằng và chân thực những gì đang diễn ra và giúp tôi đánh giá tình hình với một con mắt hoàn toàn khác. Và điều quan trọng là người đó phải không dính líu đến bất cứ một phe cánh nào đứng ngoài những cuộc đấu đá vì những \80\9Cquyền lợi\80\9D khác nhau mà hoạt động vận động bầu cử đang diễn ra đầy rẫy.

 

 

Tiếu Hồng Nhan tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối