Xem Phim Tiếng Đàn Kìm , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Tiếng Đàn Kìm

Tiếng Đàn Kìm

Đạo diễn: Đỗ Thành An

Diễn viên: Á Hậu Trà Ngọc Hằng, Việt Dũng, Cao Thái Hà

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tiếng Đàn Kìm do đạo diễn Đỗ Thành An được chiếu trên SCTV giờ vàng tháng 5 năm 2012. Á hậu Trà Ngọc Hằng vai nữ chính phản diện tên là Mỹ Linh - là một tiểu thư nhà giàu đanh đá tối ngày ăn chơi đua đòi xe, đồ hiệu được mẹ ( diễn viên Hạnh Thúy ) cưng chiều quá mức . Trong phim Tiếng đàn kìm, Trà Ngọc Hằng vào vai nữ chính phản diện thường xuyên ghen ghét, đố kỵ với cô giúp việc hiền lành do người mẫu Cao Thái Hà thủ vai.

Đứng trước hoàn cảnh Việt Nam hôm nay những người thật sự quan tâm tới vận mệnh dân tộc không khỏi âu lo khi nhìn thấy cơ đồ của tổ tiên đang bị kẻ thù phương bắc bao vây và gặm nhấm từng phần từ khắp mọi lãnh vực; bên trong thì bè lũ tham ô ngu dốt đang tiếp tay cho giặc làm bại hoại sức đề kháng, Xem Phim Tiếng Đàn Kìm nhằm triệt hạ ý chí quật cường của dân tộc nên nguy cơ nước ta lại rơi vào ách thống trị phương bắc không còn là vấn đề bàn cãi, mà chỉ là thời gian, nếu chúng ta không sớm thức tỉnh. Tìm lại những bài học lịch sử của tiền nhân để áp dụng vào con đường cứu nước và dựng nước trong thời đại hôm nay, thật ra đã có sẵn ngay trong tập tài liệu này.

tiếng đàn kìm

Nếu đem đối chiếu những diễn biến chính trị toàn cầu có ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam trong mấy chục năm qua, thì chúng tôi vừa ngạc nhiên vừa khâm phục, Xem Phim Tiếng Đàn Kìm vì những diễn tiến ấy đã được đề cập đến, và phân tích một cách chính xác cách nay đã gần 50 năm. Do đó điểm hội tụ những trăn trở của lớp sĩ phu trong nước cũng như ở hải ngoại muốn nhìn thấy hướng đi tương lai của dân tộc hiện rõ nét ngay trong tập Chính Đề Việt Nam này. Tập tài liệu không vạch ra những chi tiết, vì đó là một lược đồ mang tính lịch sử, không phải chỉ một hai thế hệ, mà là sự nối tiếp của một ngàn năm lịch sử, và sẽ kéo dài đến hàng ngàn 

Tiếng Đàn Kìm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối