Xem Phim Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân, Phim Hàn Quốc Hay

Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân

Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân

Đạo diễn: Lee Joon Hyung

Diễn viên: Ji Chang Wook, Oh Jae Moo, Lee Kwang Soo, Noh Sung Ha

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân: Tiệm rau của anh chàng độc thân (Bachelor\80\99s Vegetable Store) là series phim truyền hình được dựng dựa trên một cuốn sách ăn khách xuất bản năm 2003. Cuốn sách kể về con đường lập nghiệp của anh chàng trẻ tuổi Lee Young Seok. Khởi nghiệp năm 1998 với một cửa hàng rau quả nhỏ, chỉ vài năm sau Lee Young Seok đã phát triển cửa hàng của mình thành hệ thống rộng lớn với 33 chi nhánh trên cả nước.

Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật và đã được rất nhiều rất nhiều cơ quan báo chí lớn tại Hàn Quốc đăng tải như một tấm gương về con đường lập nghiệp khác biệt trong xã hội hiện đại, nơi các thanh niên thường thích những ngành nghề thời thượng như luật sư, quản trị, truyền thông. Nam diễn viên chính Ji Chang Wook trong buổi giới thiệu dự án phim . Xem Phim Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân: Vai nam chính của bộ phim, chàng trai trẻ làm chủ tiệm rau Han Tae Young được giao chon nam diễn viên Ji Chang Wook sinh năm 1987, vốn xuất thân là diễn viên nhạc kịch. Ji Chang Wook được khán giả biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn cậu út Mi Pung với nụ cười hiền lành trong bộ phim truyền hình ăn khách Bốn chàng quý tử.

Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân

Bộ phim Smile Dong Hae do nam diễn viên này thủ vai chính cũng nhận được nhiều sự yêu mến của người xem. Xem Phim Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân: Ngoài ra, Ji Chang Wook còn tham gia vai thứ chính trong các bộ phim Protect the Boss và President. Vai nữ chính của bộ phim được giao cho Wang Ji Hye, cô nhân viên Eun Seol của Protect the Boss. Mặc dù hơn bạn diễn 2 tuổi, song Wang Ji Hye và Ji Chang Wook vẫn rất xứng đôi và diễn xuất vô cùng ăn ý trên màn ảnh.

Không kéo dài như những bộ phim truyền hình Hàn Quốc gần đây, 36 tập phim Tiệm rau của anh chàng độc thân là hành trình khởi nghiệp đầy gian nan, trắc trở của anh chàng Han Tae Young. Xem Phim Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân: Bộ phim thắp lên hy vọng cho tất cả những thanh niên có hoài bão, có ước mơ muốn xây dựng cho mình một cuộc sống thành đạt và hạnh phúc dù xuất điểm vất vả hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối