Xem Phim Tiệm Làm Móng Paris, Phim Nail Shop Paris

Tiệm Làm Móng Paris

Tiệm Làm Móng Paris

Đạo diễn: Park Soo Cheol

Diễn viên: Park Gyu Ri, Song Jae Rim, Jun Ji Hoo

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tiệm Làm Móng Paris: Bộ phim mới Nail Salon Paris (đài MBC) của cô nàng đẹp trai Park Gyuri, vừa ra lò đoạn trailer mới với sự xuất hiện của các nhân vật chính do Gyuri, Jeon Ji Hoo, Song Jae Rim và Thunder thể hiện. Đoạn clip khiến khán giả cười ngặt nghẽo khi thấy anh chàng Thunder đi vào phòng khi Gyuri đang tắm, làm cho cô hét lên như còi tàu. Chắc có lẽ đã bị phát hiện là gái giả trai nên cô nàng giật mình đánh rơi cả khăn tắm và vội vàng lấy hai tay che cơ thể của mình. Trong một cảnh khác, Jeon Ji Hoo nâng cằm Gyuri lên hỏi không biết anh chàng có phải là gay không, mà sao ăn mặc kiểu này. Một số ảnh mới từ nhà sản xuất tiết lộ khoảnh khắc ham vui của trai đẹp Park Gyuri.

Vì đóng giả đàn ông trong một tiệm làm móng toàn mỹ nam, nên cô nàng cũng phải đua đòi chúng bạn nhậu nhẹt. Gyuri cụng ly cùng các trang nam tử cũng vô cùng khí thế. Anh chàng Thunder (em trai của Dara) cũng vừa đăng lên Twitter của nhóm MBLAQ hai bức ảnh hậu trường của bộ phim Nail Shop Paris. Xem Phim Tiệm Làm Móng Paris: Trong ảnh đầu tiên, Thunder đang làm việc chăm chỉ trang trí móng tay của một khách hàng. Còn bức ảnh thứ hai là kết quả công việc ấn tượng của Thunder. Thunder hiện đang nỗ lực luyện tập trong vai trò một nghệ sĩ vẽ móng cho phim Nail Shop Paris. Trong phim, anh ấy sẽ đóng vai Jin, người nghệ sĩ vẽ móng trẻ nhất tại cửa hàng làm móng tay toàn mỹ nam.

Tiệm Làm Móng Paris

Giảng viên nghệ thuật của Thunder nói: Anh ấy đã làm việc thực sự chăm chỉ và có tài đặc biệt trong việc vẽ hoa. Thunder cho biết: Học cách vẽ móng là công việc thật tỉ mỉ mà tôi rất thích. Tôi nghĩ rằng một số người được sinh ra với tài năng, tuy nhiên, tôi không phải là một trong số họ. Tôi đã rất vui vẻ, nhưng vẫn chưa đủ là một nghệ sỹ vẽ móng. Xem Phim Tiệm Làm Móng Paris: Tôi là một người trầm tĩnh, vì vậy khi đóng vai Jin, một người dễ thương và phóng khoáng, thì quả thật khó khăn. Tuy nhiên, khi bộ phim bắt đầu, tôi đã trở thành Jin và bản thân tôi đã trưởng thành hơn. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những điều tích cực tôi có được từ bộ phim này.

Tiệm Làm Móng Paris tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối