Xem Phim Thụy Khúc , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Thụy Khúc

Thụy Khúc

Đạo diễn: Đặng Lưu Việt Bảo

Diễn viên: Thanh Hoàng, Tuyết Thu, Phương Hằng, Tim, Trí Quang, Phương Trinh, Công Ninh, Trương Long, Ngọc Lan, Diễm Kiều, Quỳnh Anh,Vi Minh, Quan Khải, Khaly

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Lasta Films

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thụy Khúc xoay quanh câu chuyện cả 4 năm học đại học Ý Lan đã lén ba mình học song song 2 trường là đại học kinh tế và đại học Mỹ Thuật. Hằng ngày Lan vẫn lén ông Hoàng ra công viên vẽ những bức tranh mà mình yêu thích. Nhưng không có việc gì là mãi mãi một lần tình cờ ông Hoàng phát hiện những bức tranh của Lan vẽ được giấu trong nhà kho. Tất nhiên biết không thể dói ba nên Lan đã nói hết việc học và lập trường của mình cho ba nghe. Với tính bão thủ và gia trưởng của ông Hoàng một hình phạt cho Lan là không tránh khỏi. Bị nhốt trong nhà suốt ngày như là một cực hình với Lan, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, và hồn nhiên của tuổi mới lớn một suy nghĩ nảy ra trong đầu của Lan. 20 năm sống bên cạnh ba đây là lần đầu tiên Lan sống tự lập. Bằng sự giúp đỡ của chị Hồng (nhí nhảnh) Lan đã trốn ra khỏi nhà và xin việc tại một khách sạn.

Mục tiêu chính của tôn giáo là kiểm soát chính mình, không phải để phê phán kẻ khác. Đúng hơn, chúng ta phải phê phán chính chúng ta. Tôi đang chuyển hóa được bao nhiêu với sự giận dữ của tôi? Với sự dính mắc của tôi, với sự thù hận của tôi, với sự tự hào của tôi, với sự ganh tị của tôi Xem Phim Thụy Khúc Đây là những điều mà chúng ta nên kiểm soát lại trong đời sống hằng ngày. Chúng ta biết rằng, thí dụ, tiến hành một cuộc chiến tranh nguyên tử hiện nay, sẽ là một hình thức của tự sát; hay rằng để làm ô nhiễm không khí hay những đại dương để đạt đến một lợi ích ngắn hạn nào đấy sẽ là tàn phá nền tảng chính cho sự sống còn của chúng ta. Khi những quốc gia và những cá nhân đang trở nên tăng cường phụ thuộc liên đới, chúng ta không có cách lựa chọn nào khác hơn điều mà chúng tôi gọi là một ý nghĩa của trách nhiệm toàn cầu. 

thụy khúc

Hạnh phúc an lạc là đặc quyền của con người. Xem Phim Thụy Khúc Mỗi người chúng ta hoàn toàn bình đẳng để theo đuổi mục tiêu hạnh phúc; không ai đi tìm khổ đau. Công lý và bình đẳng cũng là thuộc đặc quyền của con người, nhưng những điều này tìm thấy nguồn gốc từ sự thực tập của họ về vị tha và không nên bị gặm mòn bởi những trạm của quyền lực và giàu sang. Để tạo nên một động cơ vị tha như thế, vì rằng công lý và bình đẳng có thể cùng tồn tại, nên sự xây dựng một cơ cấu đạo đức đáng tin cậy cho một môi trường xã hội là một điều kiện tiên quyết. 

 

 

 

Thụy Khúc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối