Xem Phim Thuật Tiên Tri, Phim A Change Of Destiny

Thuật Tiên Tri

Thuật Tiên Tri

Đạo diễn: Lý Thiếu Hồng

Diễn viên: Trần Hạo Dân, Mã Tuấn Vỹ, Dương Tư Kỳ, Lý Thi Vận

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thuật Tiên Tri: Diệp Dương ( Benny Trần Hạo Dân) rất hứng thú với Back Pushing Diagrams, liên quan đến một truyền thuyết rằng bản đồ đó có thể đoán trước được tương lai, giúp con người tìm được may mắn và tránh tai kiếp. Viên Hỷ (Steven Mã Tuấn Vỹ) đã lợi dụng cơ hội này và cố gắng làm tiền từ anh với mục đích là lấy tấm bản đồ, nhưng anh đã bị Lý Thừa Thiên phát hiện, người đã thay đồi tên lại là Wan Chung Hok (Nguyên Hoa). Vì vậy một lần anh đã đem bản đồ đó nộp cho vua Triệu Khuông Dẫn (Quách Phong). giúp anh lấy lại ngai vàng.

Với sự am hiểu sâu sắc về vận mệnh tương lai, anh chấp nhận Diệp Dương và Viên Hỷ làm đệ tử và hy vọng sẽ đi tiếp tục sự nghiệp suốt đời của ông. Sau này Diệp Dương cũng thở thành đệ tử của Nam Phương Vấn (Lưu Giang). Xem Phim Thuật Tiên Tri: Phương Vấn hy vọng là Diệp Dương có thể giúp mình lấy lại ngai vàng. Diệp Dương đã phát hiện rằng Vấn là con cháu của triều đại cuối cùng. Khi rõ chân tướng, anh dùng khả năng tiên đoán của mình để quay trở lại triều đại Tống và lấy lại ngai vàng vốn dĩ thuộc về anh, mặc dù anh đã bằng mọi cách để dự tính vận mệnh của anh, nhưng cuối cùng anh cũng chỉ có một kết cục bi thảm. Hậu đại thùy kiên cực quý thiên quá bát thập phương hung.

Thuật Tiên Tri

Dày lớn chảy xuống vai cực quý, tuổi thọ nhất định phải ngoài 80 tuổi (chảy xuống vai, lớn và đầy mà ta thường thấy ở tượng Phật). Vô luân kiêm phản bạc gia phá nang không. Không có luân quách mỏng lộn ra ngoài thì nhà đổ túi rỗng. Xem Phim Thuật Tiên Tri: Tiêm tiểu trực như tiễn vũ an đắc bất cô cùng. Nhọn nhỏ thẳng như đuôi tên làm sao không cơ khổ, bần cùng. Mệnh môn nan nhập chỉ thọ nguyên đoản, thiểu ngu mộng. Lỗ tai nhỏ quá ngón tay vô không lọt, kém thọ. Lỗ tai nông, kém thông minh.

Sách Thần Tướng Toàn Biên nói về nhiều hình tai khác nhau: Thổ nhĩ: Tai thuộc hành thổ, dầy chắc mập khí sắc hồng nhuận, phú quý, trường thọ. - Xem Phim Thuật Tiên Tri: Viên kỳ nhĩ: Tai tròn như quân cờ, dày dặn sáng đẹp, tay trắng làm nên. Hổ nhĩ: Tai hổ nhỏ khuyết nhưng đứng trước mặt không thấy tai. Ưa mạo hiểm, hoạt động có thể thành công.

Thuật Tiên Tri tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối