Xem Phim Thời Khắc Giữa Chó Và Sói, Phim Time between Of Dog And Wolf

Thời Khắc Giữa Chó Và Sói

Thời Khắc Giữa Chó Và Sói

Đạo diễn: Kim Jin Min

Diễn viên: Yoon Shi Yoon, Eugene, Lee Young Ah, Jeon Gwang Ryul, Jeon Trong Hwa, Lee Jun Gi

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thời Khắc Giữa Chó Và Sói: Lee Soo Hyun là một người đàn ông can đảm và đầy nghị lực luôn nung nấu ý định trả thù một nhóm tội phạm. Nguyên nhân bắt đầu từ khi cha mẹ của Soo Hyun bị bọn chúng giết chết ở Thái Lan. Soo Hyun được đồng nghiệp của cha mẹ đưa về nuôi dưỡng và lớn lên, anh cũng theo con đường của gia đình gia nhập Cục tình báo Hàn Quốc. Suh Ji Woo gặp Soo Hyun khi họ còn trẻ và ngay lập tức Ji Woo đã yêu say đắm Soo Hyun.

Tuy nhiên họ đã phải chia lìa sau khi Soo Hyun dính vào một tai nạn bất ngờ. Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa 2 con người đã diễn ra khi họ cùng hoạt động điệp viên bí mật cải trang thành quản lý bảo tàng. Xem Phim Thời Khắc Giữa Chó Và Sói: Nhưng lần thứ 2 họ lại phải chia lìa vì Soo Hyun muốn tìm ra và trả thù những kẻ đã giết cha mẹ anh. Cả hai cùng gia nhập một đơn vị điều tra đặc biệt để chống lại một tổ chức tội phạm buôn bán ma túy quốc tế.

Thời Khắc Giữa Chó Và Sói

Những kinh giáo này nhằm tạo duyên khởi từ bi, trí tuệ cho người biết hồi tâm phục thiện, ngõ hầu thăng hoa cuộc sống cao đẹp trong thế giới đảo điên, mê muội. Hành giả, gột sạch trần cấu bằng cách thanh lọc tâm, làm tiêu ma nghiệp chướng được xem làm nguyên động lực giao lưu qua cõi nước Cực Lạc, quốc độ của giải thoát thanh tịnh, trang nghiêm. Xem Phim Thời Khắc Giữa Chó Và Sói: Đó chính là miếng đất tâm roi những phấn thôn vàng. Hành giả có thể mường tượng lời kinh huyền diệu hòa theo năm tháng lắng sâu vào tâm thức hữu tình để sinh thành quả phúc uy nghiêm, cao cả. Quý hóa thay! Kinh giáo của Pháp Môn Tịnh Độ.

Thời Khắc Giữa Chó Và Sói tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối