Xem Phim Thời Gian Để Yêu , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Thời Gian Để Yêu

Thời Gian Để Yêu

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền

Diễn viên: Trương Thế Vinh, Lê Bê La, Hùng Thuận, Công Danh, Tú Vi

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thời Gian Để Yêu Lê Bê La vào vai một cô gái đầy tham vọng, mưu mô và liều lĩnh. Với ngoại hình dễ thương, dịu dàng, Lê Bê La thường vào những vai người tốt, lương thiện. Thế nhưng trong , Bê La sẽ lột xác thành Nguyệt - một cô gái đầy tham vọng, yêu tiền hơn tất cả. Thậm chí trong quá trình theo đuổi đồng tiền, có đôi lúc Nguyệt như hóa điên vì những âm mưu toan tính luôn dày vò chính bản thân.

Nguyệt vô tình phát hiện ra bí mật của Thái: Thái chỉ là con nuôi và Khải (Công Danh) mới là con ruột của ông bà chủ. Lúc đầu, Nguyệt tính đứng về phía Khải, nhưng lúc này Khải và Hương (Tú Vi) đã quen nhau. Thái phân tích cho Nguyệt thấy dù Nguyệt có nói cho Khải biết toàn bộ sự thật thì người Khải chọn là Hương, chứ không phải Nguyệt. Nguyệt đồng ý che giấu bí mật cho Thái vì tham lam và vì không muốn Hương có những gì mình đang có.Trong Xem Phim Thời Gian Để Yêu Trương Thế Vinh vào vai Thái (25 tuổi), con trai ông Sang \80\93 chủ xí nghiệp Đại Thắng. Vừa đẹp trai, giàu có lại tài giỏi nhưng trong cuộc sống của Thái luôn có một khiếm khuyết. Thái luôn cảm thấy mình thiếu tình thương của bà Sỹ - mẹ anh. Bà Sỹ luôn chăm sóc cho Thái rất chu đáo, nhưng dường như đó chỉ là vì trách nhiệm chứ không xuất phát từ tình cảm.
 
thời gian để yêu
 
 
Tuy không được như ý, nhưng Thái vẫn không có vẻ gì là tức giận mà vẫn ngoan ngoãn, vui vẻ. Thái luôn trang bị cho mình một vẻ ngoài hoàn hảo để che giấu cảm giác đang sôi sục bên trong: háo thắng, sĩ diện và tham vọng.Thế nhưng, sự thực đau lòng nhất xảy ra đó là khi đưa ba mẹ đi khám sức khỏe tổng quát, anh phát hiện ra mình không phải là con ruột của ông bà Sang. Cũng từ đó mọi âm mưu che giấu sự thật với rất nhiều thủ đoạn và hành động tàn ác của Thái đã được lên kế hoạch và thực hiện.Thái hay tìm đến tâm sự là Hương (Tú Vi) và dần nhận ra Hương là người anh không thể thiếu. Thái dần quay về với cuộc sống bình thường thì phát hiện ra ông bà Sang vẫn đang tìm kiếm đứa con ruột của mình. Lo sợ toàn bộ gia tài sẽ thuộc về người con ruột, Thái thay đổi hẳn tính cách.  Xem Phim Thời Gian Để Yêu Anh tìm mọi cách để chiếm đoạt tài sản của ông bà; tìm cách dằn mặt lại ông Sang bằng việc chống lại các chiến dịch để hỗ trợ đời sống công nhân.
 
 
 
 

Thời Gian Để Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối