Xem Phim Thơ Ngây 1 , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Thơ Ngây 1

Thơ Ngây 1

Đạo diễn: Cù Hữu Ninh

Diễn viên: Lâm Y Thần, Trịnh Nguyên Sướng, Hứa Vỹ Ninh, Uông Đông Thành

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thơ Ngây 1​ được chuyển thể kịch bản từ tập truyện tranh Nhật Bản Nụ hôn định mệnh của nữ tác giả Kaoru Tada, bộ truyện tranh này bán rất chạy từ nhiều năm qua, từng được chuyển thể làm phim truyền hình cùng tên (1996), do nam diễn viên Bá Nguyên Sùng Takashi Kashiwabara) và nữ diễn viên Sato Aiko đóng vai chính, năm ấy hai diễn viên này cũng nhờ bộ phim này mà nổi tiếng. Trong bản phim của Đài Loan, vai nam chính Trực Thụ do Trịnh Nguyên Sướng thủ diễn.

Phía sau là Mật cung với sân vườn rộng mênh mông, mặt đường lát đá cẩm thạch xanh Xem Phim Thơ Ngây 1​ biếc mang lại cảm giác rộng rãi thông thoáng. Bờ tường của Thành Đỏ cao vòi vọi xây bằng sa thạch màu đỏ để ngăn cản những cơn bão cát khủng khiếp từ đại mạc, ngăn cản bước đi của loài quái thú đói khát đầy rẫy ở ngoài đó và những toán cướp đông đảo vốn là linh hồn của đại mạc. Những cây chà là hầu như có ở khắp nơi, phủ một màu xanh lên kinh thành, cho nó một bầu không khí mát mẻ mà các đoàn thương lái, các đoàn bảo tiêu mơ ước được hưởng thụ để quên những ngày sống giữa vùng đồi cát mênh mông rát bỏng . Theo ý của Cửu Tử Hoàng Châu, Hỏa Lôi Thần cho xây dựng Thành Đỏ với 8 cung điện cả thảy,  xếp thành Bát quái trận đồ, từ bên ngoài không một sức mạnh nào có thể tấn công vào được.

thơ ngây 1

Xem Phim Thơ Ngây 1​ Cung Hỏa Thần Long khảm bằng đá hoa cương tím lung linh là đại sảnh chính, là nơi Hỏa Lôi Thần sẽ đãi Đại Tiệc Tím lừng danh thiên hạ. Cung Bạch Long và Thanh Long cực hoành tráng với những hình vẽ kỳ bí được chế tác bằng bạc. Cung Song Vũ Long và Đại Huyền Long làm bằng trân châu đen vô cùng tinh xảo. Cung Giác Long và Cung Hoàng Long được dát toàn bằng vàng rực rỡ. Cung cuối cùng là Cung Ảo Long lúc ẩn lúc hiện không ai biết là như thế nào, là nơi riêng dành cho Thành chủ sử dụng. Tối hôm nay Hỏa Lôi Thần mặc cái áo bào màu đỏ rực đính hàng ngàn viên hồng ngọc chói ngời. Ông ta ngồi sừng sững trên Đại long sàng, mắt mơ màng nhìn lên cái đỉnh của Thành Đỏ, nơi một lá cờ đỏ rực có hình một vòng tròn màu vàng kim đang bay phấp phới. Lá cờ biểu trưng cho quyền lực tuyệt đối của nhà độc tài, lá cờ biểu dương sức mạnh cho một thứ vũ khí khủng khiếp là \80\9CLôi hỏa song hoàn\80\9D của Thần Lửa. 

 

Thơ Ngây 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối