Xem Phim Thiếu Niên Gia Khánh , Phim Trung Quốc Cổ Trang hay

Thiếu Niên Gia Khánh

Thiếu Niên Gia Khánh

Đạo diễn: rương Quốc Lập, Trầm Di

Diễn viên: Trương Quốc Lập, Huỳnh Duy Đức, Trương Mặc, Vương Cương

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 100 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiếu Niên Gia Khánh nói về triều đại của vua càng LOng của Trung Quốc, Phim xoay quanh chuyện tình cảm cũng như tranh giành quyền lực của hai anh em thái tử. Họ là con của vua Càng Long, phim hay và hấp dẫn đã khắc họa lại bối cảnh triều đình phong kiến Trung Quốc . Phim đnag được chiếu trên tivi. Mời các bạn đón xem .Trai đàn đạt ý nguyện xưa nay vẫn là hạnh từ bi và đức khiêm hạ của chư tăng ni và chư Phật tử phát tâm tuyệt đối không có chỗ đứng trong dòng suối tâm linh cho sự phô trương hình thức hay thánh hóa nhân vật và cường điệu tác dụng.

Theo truyền thống Phật giáo, ngay cả các bậc tăng ni tôn túc chủ lễ trong các Đại Trai đàn cũng chỉ xin nguyện được gieo duyên lành bằng cách chuyên trì nương vào năng lực của Hồng ân Tam bảo để chú nguyện hầu mong cải nghiệp cho người và cho chính mình trên con đường tu học hóa đạo, giúp đời. Xem Phim Thiếu Niên Gia Khánh Đấng giác ngộ như đức Phật ngày xưa đã thuyết pháp độ sanh trong suốt 49 năm trời mà vẫn khiêm cung ngỏ lời rằng Vạn pháp như rừng cây trùng điệp mà những điều ta nói ra thì chưa bằng nắm lá trong tay. Bởi thế, tinh thần hành đạo của Phật giáo xưa nay vẫn thường được ví von là tường vân, pháp vũ.

thiếu niên gia khánh

Xem Phim Thiếu Niên Gia Khánh Nghĩa là những hình thức lễ nghi, cầu nguyện, thuyết pháp xiển dương lời Phật dạy ví như mây lành, mưa pháp. Trong cơn mưa pháp, không phải ai cũng có nhu cầu giống nhau và chấp nhận sự thẩm thấu như nhau. Chẳng hạn như những người đã chết hay còn sống sau cuộc chiến tranh Việt Nam không phải ai cũng có nỗi thống khổ, chịu đựng oan ức như nhau cần phải được nguyện cầu hóa giải tập thể chung chung. Tuy nhiên, trong tinh thần lục hòa và tương tác của đạo Phật, chúng sanh tùy duyên mà hóa độ nên cũng tùy căn cơ mà thẩm thấu khi có dịp tiếp cận với cơn mưa lành chúc phúc ấy. 

 

Thiếu Niên Gia Khánh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối