Xem Phim Thiếu Lâm Thất Hiệp , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Thiếu Lâm Thất Hiệp

Thiếu Lâm Thất Hiệp

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Thiệu Mỹ Kỳ, Nguyên Bưu, Lương Gia Nhân, Hồng Thiên Minh, Trương Đình

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1998

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiếu Lâm Thất Hiệp Trong 20 tập phim khán giả sẽ được mãng nhãn với những pha võ thuật đẹp mắt của các vị anh hùng trên giang hồ được biệt là những vị anh hùng thiếu lâm trong cuộc chiến giữa chính và tà. Phim với sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Nguyên Bưu càng hứa hẹn hấp dẫn người xem không chỉ ở võ thuật mà còn lối diễn xuất không thể chê của anh. Đặc biệt trong phim này người xem còn có thể xem Nguyên Bưu trổ tài nấu ăn điêu luyện khi thể hiện nhân vật của mình. 

Con người kém cõi tầm thường của ta không bao giờ đáng lãnh nhận. Xem Phim Thiếu Lâm Thất Hiệp đặc biệt hơn nữa là những ơn phúc thiêng liêng ta thụ hưởng qua trung gian Giáo Hội, cách riêng từ phép MìnhThánh Chúa thường xuyên bổ sức linh hồn ta, cũng như từ phép Xá Giải để ta được Chúa thứ tha trọn vẹn mọi tội lỗi mỗi lần ta đến để hướng dẫn đi vào nẻo đường khôn ngoan công chính. Rồi là ơn chở che bênh vực ta thoát khỏi những mưu chước và tấn công của địch thù là quỷ ma.


 thiếu lâm thất hiệp
 
Xem Phim Thiếu Lâm Thất Hiệp Yếu tố hệ trọng nhất, cao cả nhất mà ta phải cho đi nhưng không ở đây là tình thương yêu thật chân thành. Ta cho tình yêu đó cho Chúa, Ngài sẽ thánh hóa để làm thành căn bản của món quà đổi trao phúc lộc này, cũng như trở nên bằng chứng ta đã đi vào đường của Chúa. Dịp hiện ra với Nữ Thánh Magarita Maria, Chúa Giêsu đã yêu cầu bà cho Chúa trọn con tim. Đương nhiên, ngài không chỉ muốn giữ lại con tim và tình yêu đó cho mình ngài, nhưng sau đó Thánh Nữ sẽ nhân danh Chúa mà dùng tình thương siêu nhiên đó để chăm sóc lo lắng cho tha nhân.

 

Thiếu Lâm Thất Hiệp tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối