Xem Phim Thiết Tướng Quân , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Thiết Tướng Quân

Thiết Tướng Quân

Đạo diễn: Bồ Đằng Tấn

Diễn viên: Tôn Hưng, Trương Thiết Lâm, Tào Dĩnh, Vương Diễm...

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiết Tướng Quân A Quý là một đại tướng quân nổi tiếng trung thành thời vua Càn Long. Ông là một người chính trực và mưu trí. Những chuyện đen tối chốn quan trường lần lượt bị ông đem ra ánh sáng bằng tài năng và bản lĩnh của mình để trấn an lòng dân cũng đế cập tới không ít khó khăn của ông khi lòng trung thành của ông đôi lúc cũng bị nhà vua nghi ngờ. Trong một lần đang đem quân chinh phạt thì nhận được thánh chỉ phải trở về cung trong vòng 7 ngày. Ông đã đem thủ cấp của tên thủ lĩnh lũ thổ phỉ về kinh thành trong ngày cuối cùng của thời hạn và củng cố được lòng tin của Càn Long của như răng đe các gian thần.

Trương Thiên Nhạn tuy nổi tiếng như vậy nhưng cũng chưa có tên trong danh Xem Phim Thiết Tướng Quân sách thư mời của Hỏa Lôi Thần, ông ta sử thanh Nhạn Linh Đao rất xuất sắc nhưng Cửu Tử Hoàng Châu lại đã từng đánh giá Đao pháp của Thiên Nhạn chỉ nhanh mà không mạnh, chỉ xa mà không đủ sâu. Nên nếu song đấu thì Trương Thiên Nhạn không thể là đối thủ của Thất Xích Thâu Hồn được, linh hồn y chỉ có thể chui vào trong cây Huyết thủ cho thêm chật mà thôi. Tối hôm qua các hạ có ở đây Nhất Bạch Cuồng Phong hỏi. Bọn tôi đã ở đây được ba ngày riêng hôm qua thì trời tối như mực, xòe bàn tay để trước mặt cũng không nhìn thấy gi. 

thiết tướng quân

Xem Phim Thiết Tướng Quân Hôm qua quả là một ngày tối đen như mực, bọn Trương Thiên Nhạn lại tuân thủ nghiêm ngặt qui luật ban đêm không đốt lửa, không để đèn nên chẳng thể thấy gì. Nhất Bạch Cuồng Phong phóng vụt trở lại con đường đất đỏ quanh co, y thoáng nhìn thấy một kỵ sĩ áo đen cưỡi một con ngựa cũng đen. Y đi nhanh như gió bão, hành động thì như chớp giật, thảo nào mà giang hồ đặt là Cuồng Phong cũng phải. Kỵ sĩ áo đen cưỡi ngựa như bay, Nhất Bạch Cuồng Phong phóng theo vùn vụt, thoáng cái đã đến sát mình ngựa. Kỵ sĩ dừng ngựa chăm chú nhìn kẻ chặn đường, Nhất Bạch Cuồng Phong thấy đó là một thanh niên còn trẻ, nom khôi ngô tuấn tú, nhưng chàng ta lại có tên trong danh sách thư mời của Hỏa Lôi Thần. 

 

 

Thiết Tướng Quân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối