Xem Phim Thiết Mã Tầm Kiều, Phim Hồng Kông Hay

Thiết Mã Tầm Kiều

Thiết Mã Tầm Kiều

Đạo diễn: Lục Thiên Hoa

Diễn viên: Nguyên Thu, Mã Quốc Minh, Huỳnh Gia Lạc, Lâm Tử Thiện, Trịnh Gia Dĩnh

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiết Mã Tầm Kiều: Một gia đình nọ có rất nhiều con. Cha thì bị mất tích, mẹ thì bị kẻ thù bắt nạt, làm sao họ có thể chuyển bại thành thắng? Nhờ ân đức của gia đình Âu Dương, Vinh Đức đã trở thành võ vương, nhưng lại phản bội và lấy oán trả ơn giết ông, bà và cả Cố Kiên Thành cha của Cố Nhữ Chương. Cố Nhữ Chương bị bắt cóc khi còn nhỏ, người mẹ Âu Dương Huệ Lan đã trải qua biết bao cực khổ để nuôi lớn những đứa con còn lại. Khi tất cả đã lớn, tình cờ, Âu Dương Huệ Lan tìm lại được con trai bị thất lạc nhiều năm Cố Nhữ Chương.

Sau một thời gian sống với mẹ và những người anh em ruột, Nhữ Chương hiểu được một điều ông chủ tiệm thuốc Vinh Đức đã hãm hại cả gia đình anh, từ khi anh còn nhỏ cho đến bây giờ. Sau đó, sư muội Ứng Nhã Minh bị cưởng hiếp bởi người của Vinh Đức. Một lần nữa nổi oán hận giữa hai gia đình càng phức tạp hơn. Xem Phim Thiết Mã Tầm Kiều: Cuối cùng, hai gia đình đã gặp nhau trong một cuộc chiến dành giải võ vương. Nhữ Chương đã cố gắng học được võ để đấu với đối thủ, chính là con trai của kẻ thù. Bên cạnh Nhữ Chương sư muội Ứng Nhã Minh đã không ngừng ngại luôn luôn ủng hộ anh ta. Liệu Nhữ Chương có thể chiến thắng trong trận chiến?

Thiết Mã Tầm Kiều

Từ 40 đến 50 nếm trải mùi đời đã quán đạt, sức khỏe còn mạnh. Nếu quá 50 mà chưa có nền móng chi cả thì sức đâu. Lực bất tòng tâm là một điều khốn khổ trong cõi nhân gian. Bởi vậy cho nên cái mũi mới quan trọng cho vận mệnh người ta. Xem Phim Thiết Mã Tầm Kiều: Mũi nở nang hữu lực, cánh mũi đều sơn căn dày. Cộng thêm với lưỡng quyền phối hợp, hai tai ứng hữu tình như ông vua có văn võ quan, quần áo uy nghiêm đứng chầu là tướng mũi hoàn hảo.

Nếu lưỡng quyền thấp hãm, hai tai mỏng manh mà mũi cao, mũi lớn đứng một mình gọi là độc tủng cô phong tượng trưng cho sự cô khắc, dù có giàu có mà cô độc khắc cha mẹ, anh em, bạn bè, vợ con thì đời sống làm gì còn hứng thú nữa. Xem Phim Thiết Mã Tầm Kiều: Con gái có mũi độc tủng cô phong sát phu, mười lần lấy chồng vẫn hoàn quả phụ. Đông Nhạc Tây nhạc lưỡng quyền quan hệ mật thiết với cái mũi, vận hạn cùng thời với mũi.

Thiết Mã Tầm Kiều tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối