Xem Phim Thiết Đảm Thanh Quan , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Thiết Đảm Thanh Quan

Thiết Đảm Thanh Quan

Đạo diễn: Zhang Guoli

Diễn viên: Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm, Lưu Tư

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiết Đảm Thanh Quan phim võ thuật nói về một vị thanh quan Phạm Như Hoa, sỡ dĩ ông mang tên của nữ nhi là vì từ nhỏ ông rất bướng bỉnh, gia đình sợ gây họa về sau nên đã đặt tên con gái nhưng thật không ngờ lớn lên ông lại là một người tài giỏi đỗ đạt khoa thi, làm tri huyện giúp ích cho dân hãy đón xem phim Thiết Đảm Thanh Quan với những tình huống hài hước vui nhộn cùng vị thanh quan yêu dân yêu nước

Chữ viết của người Trung Quốc là hiện thân của tinh hoa 5000 năm văn minh. Xem Phim Thiết Đảm Thanh Quan Tượng hình và phát âm của mỗi chữ, và các thành ngữ và hàm nghĩa văn chương tạo thành từ sự kết hợp của các chữ, tất cả đều biểu đạt các ý nghĩa văn hóa sâu sắc. ĐCSTQ đã không chỉ đã đơn giản hóa chữ viết Trung Quốc, mà còn cố gắng thay thế chúng bằng hệ thống phiên âm La-tinh, loại bỏ tất cả truyền thống văn hóa khỏi các chữ viết và ngôn ngữ Trung Quốc. Nhưng kế hoạch thay thế đó đã thất bại, nên đã không gây thiệt hại hơn nữa cho ngôn ngữ Trung Quốc. Tuy nhiên, những người trí thức Trung Quốc thừa kế văn hóa truyền thống đó đã không may mắn như vậy. 

thiết đảm thanh quan

 

Xem Phim Thiết Đảm Thanh Quan Trước năm 1949, Trung Quốc có khoảng hai triệu trí thức. Mặc dù một số đã học tập ở các nước phương Tây, họ vẫn còn giữ lại một số tư tưởng Nho giáo. Chắc chắn là ĐCSTQ không thể buông lỏng việc kiểm soát họ, bởi vì là các thành viên của tầng lớp học giả quý tộc truyền thống, cách nghĩ của họ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tư tưởng của dân chúng. Vào tháng 9 năm 1951, ĐCSTQ đã phát động một cuộc vận động cải tạo tư tưởng trên diện rộng bắt đầu với những trí thức ở trường Đại học Tổng hợp Bắc Kinh, và yêu cầu tổ chức một cuộc vận động giữa các giáo viên trong các trường đại học, trung học và tiểu học, và các sinh viên đại học) để họ tự thuật lý lịch của mình một cách trung thực và chính xác, nhằm thanh trừ các phần tử phản cách mạng.

 

Thiết Đảm Thanh Quan tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối