Xem Phim Thiên Thần Quyến Rũ, Phim Temptation Of An Angel

Thiên Thần Quyến Rũ

Thiên Thần Quyến Rũ

Đạo diễn: Son Jung Hyun

Diễn viên: Han Sang Jin, Bae Soo Bin, Lee So Yeon, Kim Tae Hyun, Hong Soo Hyun

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiên Thần Quyến Rũ: Sau khi bố mẹ mất, Joo Ah Ran bắt đầu lên kế hoạch trả thù lại gia đình đã hại nhà cô. Cô dụ dỗ và lấy được con trai của gia đình này là Shin Hyun Woo, anh đã phát hiện ra kế hoạch quá trễ. Sau khi gặp tai nạn và trải qua giải phẫu thẩm mỹ, với 1 khuôn mặt hoàn toàn mới, Hyun Woo đã quay lại để bắt Ah Ran phải trả giá. Cuộc báo thù đầu tiên là của Joo Ah Ran (Lee So Yeon đóng) - một cô gái bất hạnh bị mất cha mẹ từ nhỏ.

Sau đó, cô khám phá được bí mật dẫn đến cái chết của cha mẹ mình là do bị hãm hại. Cô đã lên một kế hoạch trả thù hết sức công phu, đó là trở thành con dâu của kẻ thù - dòng họ Shin. Phim Thien Than Quyen Ru là câu chuyện về Joo Ah Ran, một cô gái bất hạnh bị mất cha mẹ từ nhỏ. Xem Phim Thiên Thần Quyến Rũ: Sau khi phát hiện ra cái chết của cha mẹ không phải do tai nạn mà là bị hãm hại, Ah Ran ôm hận trong lòng và quyết tâm trả thù. Cuối cùng, Ah Ran đã phát hiện ra gia đình họ Shin chính là kẻ chủ mưu. Cô đồng ý kết hôn với Hyun Woo, con trai của nhà họ Shin để dễ dàng lên kế hoạch báo thù.

Thiên Thần Quyến Rũ

Về phía, Hyun Woo, anh dành hết tình cảm cho người vợ mới cưới mà không hề biết rằng cô chỉ giả vờ yêu để đòi lại những mất mát của gia đình. Cuối cùng, Hyun Woo cũng nhận ra chân tướng, anh như rơi vào địa ngục và quyết định tiếp nhận ca phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép gương mặt. Với diện mạo mới hoàn toàn, Hyun Woo quay lại để bắt Ah Ran phải trả giá. Xem Phim Thiên Thần Quyến Rũ: Không như hình tượng lãng mạn quen thuộc mà Han Sang Jin lẫn Bae Soo Bin từng hóa thân trong các bộ phim tình cảm trước, nhân vật Shin Hyun Woo của hai anh đóng lần này là kép độc chính hiệu, đây quả thật là một sự biến hóa đáng chờ đợi. Còn nữ diễn viên Lee So Yeon đã thể hiện thật hoàn hảo vai diễn Ah Ran mang trong mình nhiều xúc cảm, lúc dịu hiền, lúc chỉ có hận thù trong tâm trí. Tuy vậy, Ah Ran không hẳn là con rắn độc chỉ biết cắn kẻ thù. Hành động giết Shin Hyun Woo thực tế cũng khiến cô trăn trở, dằn vặt. Ở tập 5, 6, khi quyết định sẽ để Shin Hyun Woo chết, Joo Ah Ran đã ngồi ôm đầu khóc thảm thiết.

Và sau khi phóng hỏa đốt nhà để giết chồng bằng cơn hỏa hoạn rồi cứ ngỡ là chồng đã chết, hành động tự vấn: Không, mình không có giết người mà là do nhà họ Shin giết cha mẹ mình nên mạng đền mạng thôi của Ah Ran không đơn thuần chỉ là cái giật mình của kẻ sát nhân bình thường bị ám ảnh. Xem Phim Thiên Thần Quyến Rũ: Thêm nữa, giây phút cảm giác đứa bé trong bụng mình cựa quậy, Ah Ran đã giấu Nam Joo Seung không phá thai ngay cả khi đó là con của Shin Hyun Woo, vì bản năng làm mẹ trỗi dậy. Phim Thien Than Quyen Ru đưa hôn nhân vào một bước trong kế hoạch trả thù gay cấn tất nhiên mang lại nhiều thu hút với khán giả và SBS không thể không mừng về tình hình khởi sắc của bộ phim. 

Thiên Thần Quyến Rũ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối