Xem phim Thiên Sứ Mặt Trời, Phim Sunshine Angel, Phim Đài Loan Hay

Thiên Sứ Mặt Trời

Thiên Sứ Mặt Trời

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Dương Thừa Lâm, Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, Viêm Á Luân

Sản xuất: Đài truyền hình Hồ Nam

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem phim Thiên Sứ Mặt Trời: Trong bộ phim Sunshine Angel, Dương Thừa Lâm vào vai một cô gái tốt bụng, trong sáng và dễ gần. Một ngày, nhân vật của Dương Thừa Lâm đụng độ anh chàng có cá tính khác thường (Ngô Tôn đóng) và sau đó hai người thường xuyên cãi vã. Cũng chính từ những xung đột đó, giữa hai người nảy sinh một tình yêu đẹp. Trong khi đó, khi không thực hiện các cảnh quay, Ngô Tôn và Dương Thừa Lâm thường xuyên trêu đùa nhau. Ngô Tôn nói đùa với Dương Thừa Lâm rằng: Cô thật lầm lì. Nhưng khi Dương Thừa Lâm hỏi lại Ngô Tôn vừa nói gì, nam diễn viên này nhanh trí nói rằng: Cô rất xinh.

Thiên Sứ Mặt Trời

Bên cạnh đó, quản lý của Ngô Tôn cũng hết lời khen ngợi Dương Thừa Lâm: Dương Thừa Lâm rất biết cách tạo bầu không khí thoải mái tại trường quay. Cô ấy thường kể chuyện đùa giúp cho mọi người thư giãn. Ngô Tôn là một người dễ gần. Xem phim Thiên Sứ Mặt Trời: Cậu ấy và Dương Thừa Lâm đối xử với nhau như bạn. Hai người chỉ đơn giản là bạn tốt của nhau, và thân thiết trong công việc cũng là điều rất bình thường. Trước đây, Ngô Tôn từng có một số tin đồn với các bạn diễn như Ella của nhóm S.H.E, và Trương Thiều Hàm.

Cộng tác với Dương Thừa Lâm lần này, nhiều khán giả tò mò không biết liệu anh sẽ có scandal tình cảm với cô hay không. Xem phim Thiên Sứ Mặt Trời: Theo một số nguồn tin cho biết, khi tham gia đoàn phim, chính sự hoạt bát, năng động của Dương Thừa Lâm đã làm tan chảy cá tính lạnh lùng của Ngô Tôn. Trong những ngày quay phim ở Thượng Hải, dù đã sang tháng 6 nhưng thời tiết vẫn rất lạnh, chính vì vậy Ngô Tôn và Thừa Lâm khá quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau. Thậm chí, trong giờ giải lao, hai người còn cùng nhau ra ngoài chơi.

Thiên Sứ Mặt Trời tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối