Xem Phim Thiên Sứ Lông Bông , Phim Việt Nam Hay

Thiên Sứ Lông Bông

Thiên Sứ Lông Bông

Đạo diễn: Võ Tấn Bình

Diễn viên: Nhật Cường, Trung Dũng, Huyền Trâm, Ngọc Diệp, Nhật Trung, Cát Phượng, Trọng Hải

Sản xuất: HTV, Chánh Phuơng Films

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 54 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiên Sứ Lông Bông khởi đầu bằng câu chuyện mang đậm tính thời sự, vì chút lòng tham bốc đồng trước sức hút của vàng, Phong (Trung Dũng đóng) đã vô tình gây ra cái chết thảm cho những người bạn. Là người duy nhất may mắn sống sót sau sự cố sập hầm vàng, nhưng Phong luôn phải chịu sự đau khổ dằn vặt và tìm cách thực hiện những ước nguyện còn dang dở của những người đã khuất để chuộc lại lỗi lầm.
 
Lúc đầu mọi người ngẩn ngơ không hiểu gì Ồ, thế là xuất hiện một gương mặt mới, một cô gái ngồi từ sáng sớm đến tối khuya, hết ngày này sang ngày khác tham gia vào các cuộc họp, Xem Phim Thiên Sứ Lông Bông giao tiếp với mọi người và đưa ra những câu hỏi ngây thơ, ấu trĩ. Liệu điều đó có dở hơi hay không? Và đến một lúc nào đó mọi người mới vỡ lẽ: sự có mặt cô ta thì có những việc không thể xảy ra. Những mưu mô, hiềm khích, đấu đá vì sự sĩ diện của cánh đàn ông tự nhiên sẽ biến mất. Điều đó mãi sau này tôi mới được nghe kể lại, còn bản thân tôi không hề tham dự các cuộc họp đó.
 
 
 
Và cái giá lớn nhất mà người gây ra phải trả không phải sự trừng phạt của công lý mà là sự ám ảnh của lương tâm, sự đòi hỏi công bằng của những người bị hại.Xem Phim Thiên Sứ Lông Bông cũng mở ra một cái nhìn đầy khoan dung về những con người tưởng như đã bỏ đi, song tình yêu và lòng vị tha đã giúp họ dũng cảm đứng lên làm lại cuộc đời.Sự đầu tư nghiêm túc của nhà sản xuất và ê kíp làm phim chuyên nghiệp đã mang đến những hình ảnh chân thật, sống động như cảnh sập hầm vàng hay những pha hành động mạo hiểm\80\A6

Thiên Sứ Lông Bông tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối