Xem Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Phim The Magic Blade

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Đạo diễn: Lại Thủy Thanh

Diễn viên: Chung Hán Lương, Trương Mông, Trần Sở Hà, Trương Nghị, Mao Hiểu Đồng, Tông Phong Nham, Khương Đại Vệ

Thời lượng: 47 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Ngay khi lên sóng giờ vàng đài truyền hình Hồ Nam từ ngày 24/6, bộ phim đã thu hút một lượng khán giả khổng lồ. Phim Thien Nhai Minh Nguyet Dao không chỉ dẫn đầu về mặt tỷ suất bạn xem đài mà còn có số lượt coi trực tuyến vô cùng lớn. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn võ hiệp nổi đình nổi đám Cổ Long, Thien Nhai Minh Nguyet Dao là câu chuyện hấp dẫn xoay quanh công cuộc báo thù của Phó Hồng Tuyết (Chung Hán Lương thể hiện). Trong quá trình báo thù, anh gặp và vướng vào chuyện tình với hai người đẹp Minh Nguyệt Tâm (Trương Định Hàm) và Chu Đình (Trương Mông).

24 năm trước, minh chủ võ lâm Dương Thường Phong bị giết một cách thần bí, trở thành một đại huyền án trong võ lâm. 24 năm sau, Phó Hồng Tuyết - hiệu xưng con trai duy nhất của Dương Thường Phong đột nhiên xuất hiện, triển khai báo thù. Diệp Khai, con thứ của Dương Thường Phong, người từ nhỏ đã hoán đổi thân phận với Phó Hồng Tuyết, dùng kế để Châu Đình chiếm được tình cảm của Phó Hồng Tuyết. Xem Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Nào ngờ Châu Đình lại yêu Phó Hồng Tuyết. Để giúp người yêu Yến Nam Phi đoạt lấy ngôi minh chủ võ lâm, Minh Nguyệt Tâm tìm cách diệt trừ Phó Hồng Tuyết, nhưng dần dà lại nảy sinh tình cảm. Trên con đường báo thù, Phó Hồng Tuyết phải trải qua rất nhiều nguy cơ và trở ngại.

Thiên Nhai Minh Nguyệt đao

Chàng phải chịu đựng sự khảo nghiệm của thiện và ác, ái và hận, trung thành và bội phản. Dưới sự giúp đỡ của Diệp Khai cùng Châu Đình và Minh Nguyệt Tâm, Phó Hồng Tuyết đã phá tan được trùng trùng âm mưu của Yến Nam Phi, Hướng Ứng Thiên, Công tử Vũ, Dương Phu Nhân đồng thời tìm ra bí mật đằng sau cái chết của Dương Thường Phong và thân thế của mình, tìm lại được tình yêu. Xem Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Phim Thien Nhai Minh Nguyet Dao còn ghi điểm trong lòng khán giả bởi những cảnh quay đẹp, ngoại cảnh và trang phục được đầu tư công phu.

Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp Chung Hán Lương, Trần Sở Hà, Trương Mông,Trương Định Hàm cũng được người xem tấm tắc khen ngợi. Trong phân cảnh này, nhân vật Diệp Khai (Trần Sở Hà) và Nam Cung Linh (Mao Tiểu Hồng) đã hoán đổi thân phận cho nhau. Xem Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Diệp Khai thì từ một nam tử khí khái hiên ngang lại hóa ra một thục nữ yêu kiều, còn Nam Cung Linh lại cải trang thành nam nhi. Đây là một cảnh quay hài hước và khiến khán giả vô cùng thích thú khi được phát sóng. Phim Thien Nhai Minh Nguyet Dao chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn võ hiệp nổi đình nổi đám Cổ Long đang gây sốt trong cộng đồng mạng xứ Trung.

 

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối