Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi, Phim Paradise Diversion

Thiên Đường Tội Lỗi

Thiên Đường Tội Lỗi

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Natharika Thamapreedanan,Louis Scott,Jane Janesuda Parnto,Dilok Thong wattana,Nithichai YotAmornSunthorn (Yuan),,

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 21 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi: Kawee ( Ken ) sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng rất kiêu ngạo (như lời của bạn Kawee nói thì anh chỉ cần đi qua đi lại với khuôn mặt đẹp trai và tên tuổi của gia đình thì khối nàng chạy theo). Trước đây Narin ( Ann ) từng chứng kiến Leila, chị của mình bám theo Kawee và bị Kawee từ chối thẳng thừng. Vài năm sau Narin gặp lại Kawee khi cô được mời cắm hoa trong buổi tiệc mừng Kawee và họ đã tranh cãi. Sau đó Kawee biết được Narin chính là em gái của Leila. Trong lúc đó ba của Kawee đã gặp tai nạn xe hơi, kết quả là mẹ kế của Kawee, và chồng sắp cưới của Leila chết còn Leila thì bị thương.

Kawee luôn bất đồng với ba của mình vì ông đã kết hôn với rất nhiều phụ nữ từ khi mẹ anh qua đời. Lần này, ba của Kawee lại muốn kết hôn với Leila. Leila vì muốn trả thù, thu hút sự chú ý của Kawee nên đồng ý lấy ba của Kawee và cả gia đình Narin dọn về nhà Kawee. Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi: Tính tình con người muôn hình vạn trạng tại sao? Đáp: - Tính tình do nguyên thần tạo ra, thanh, trọc, cao, hạ, thiện, ác ở bên trong thế nào thể hiện ra bên ngoài thế ấy. Hỏi: - Thế nhân đa số tính tình vội vã cao ngạo. Tại sao? Đáp: - Cao ngạo vội vã là điều đại kỵ trong tướng cách.

Thiên Đường Tội Lỗi

Đem tính vội vã cao ngạo để trị quốc, trị gia, xử thế tiếp vật đều không nên. Vội vã thì hoạ càng đến nhanh. Cao ngạo tự thị bất hợp nhân tâm, giàu kiêu cái giàu, sang vênh vác cái sang, tài thích khoe tài, nghèo tự cho mình chí lớn tất cả đều vô lối và vô ích. Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi: Ông Mạnh Tử nói: Hãy kiên trì, chí mình nhưng đừng có khí hung bạo. Nếu để bạo khí động cái hoả tam muội sẽ bốc lên đốt tạng phủ làm hại nguyên thần. Hỏi: Học thức đỗ đạt có thể thấy được không?

Đáp: Mi cao, nhĩ cao tủng, sống mũi phục tê chạy lên trán, tướng trạng nguyên. Mắt sáng sủa khí ôn hoà, thần thanh cao, tướng bảng nhãn. Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi: Tiến sĩ xem mi, cử nhân xem mắt câu đó sai, dù cho mi tốt nhưng mắt đục làm sao đỗ tiến sĩ? Dù mắt đẹp nhưng mi thô làm sao đỗ cử nhân? Nên sửa lại là Tiến sĩ thần đa tĩnh, đa uy - Cử nhân đa tú, thần vượng.

Thiên Đường Tội Lỗi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối