Xem Phim Thiên Đường Ở Bên Ta , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Thiên Đường Ở Bên Ta

Thiên Đường Ở Bên Ta

Đạo diễn: Nguyễn Quốc Thành

Diễn viên: NSƯT Thanh Vy, Lý Hùng, Mỹ Uyên, Vũ Thuyên Trang, Lâm Minh Thắng, Trường Thịnh, Bích Hằng, Hải Lý

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiên Đường Ở Bên Ta xoay quanh cuộc đời cảu 4 cô gái quê trên. Đầu tiên là Duyên, một thiếu nữ xinh đẹp có mối tình lãng mạng với Ân nhưng do gia đình nợ nần nên cô đồng ý lấy Lý Gia Tường một đại gia gốc hoa nhưng cô không hề biết anh ta đã có vợ nhưng không có con nên cưới cô về chỉ để đẻ mướn. Mai Hồng người vợ lớn của Tường sau bao ngày sống trong vỏ bọc em gái Tường chứng kiếm chồng mình hạnh phúc bên người phụ nữ khác đã ghen tức đưa Duyên vào ổ gái mại dâm. 
 
Cuộc đời Bến cũng sớm rơi vào nghịch cảnh. Cô bị cha dượng hãm hiếp rồi sa chân vào con đường mua bán ma túy và làm gái gọi. Khi gặp được Duyên trong ổ quỷ, lương tri bé bỏng của cô đã được đánh thức. Bến quyết định theo Duyên về quê để làm lại cuộc đời. Lúc này, cô cũng phát hiện mình đã nhiễm căn bệnh thế kỷ AIDS. Vốn hâm mộ Lý Hùng từ thuở nhỏ nên khi được sánh đôi cùng thần tượng trong Xem Phim Thiên Đường Ở Bên Ta Thuyên Trang vừa vui mừng vừa lo lắng. Cô không biết có hoàn thành tốt vai người tình của Lý Hùng hay không, nhất là trong các cảnh quay thân mật. Tuy nhiên, chính nam diễn viên đã giúp cô vượt qua khó khăn.
 
thiên đường ở bên ta
Duyên (Thuyên Trang) là một cô gái 20 tuổi, quê vùng sông nước. Vì nghèo, số phận đã đưa đẩy cô vào vòng xoáy cuộc đời oan nghiệt. Từ khi quyết định đẻ thuê cho Lý Gia Tường, cô trở thành cái gai trong mắt người vợ. Sinh con trai xong, Duyên bị vợ cả hãm hại, mang bán vào ổ chứa ven biên giới. Nhưng chính tình yêu đã giúp Gia Trường vượt qua khó khăn cứu cô về. Anh quyết định ly dị với vợ để cưới Duyên . Xem Phim Thiên Đường Ở Bên Ta Thuyên Trang và Lý Hùng có không ít cảnh tình cảm. Lần đầu quay cảnh hôn với thần tượng trong toilet, cô lo lắng đến nỗi run lẩy bẩy. Tuy nhiên, Lý Hùng đã động viên, giúp cô vượt qua khó khăn tâm lý để hoàn thành phân đoạn. Càng về sau, cả hai đã kết hợp ăn ý. Thuyên Trang quấn khăn quanh người, chùm chăn che người khi thực hiện cảnh nóng bỏng.
 
 
 

Thiên Đường Ở Bên Ta tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối