Xem Phim Thiên Đường Lạc Lối, Phim Paradise Diversion

Thiên Đường Lạc Lối

Thiên Đường Lạc Lối

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Anne Thongprasom, Ken Theeradeth Wonpuapan, Natharika Thamapreedanan, Louis Scott, Jane Janesuda Parnto, Dilok Thong Wattana, Nithichai YotAmornSunthorn

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 46Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiên Đường Lạc Lối: Một người phụ nữ hơn 30 tuổi có địa vị xã hội. Cách đây 10 năm cô chấp nhận lấy Leryot theo sự sắp đặt của cha mẹ mà không hề có tình yêu. Thời gian càng trôi qua, Leryot càng đối xử tệ bạc với Kimranan, anh thường lăng nhăng với nhiều cô gái khác khiến cho Kimranan rất chán nản đồng thời phải chịu đựng cả sự sỉ nhục của người em chồng, chỉ có người bạn thân Patcharaporn luôn ở bên cạnh chia sẻ với cô. Sắc khuyết hãm hay sung thực trông ở đôi môi. Cho nên xem tướng dù người kia khí sắc tố thế nào chăng nữa trước khi luận đoán phải trở lại vấn đề thần.

Thiên Đường Lạc Lối

Dù sắc tốt thế nào chăng nữa, trước khi luận đoán phải trở lại vấn đề khí. Dù sắc mặt tốt thế nào chăng nữa, trước khi luận đoán phải xét lại đôi môi. Xem Phim Thiên Đường Lạc LốiTrở lại gốc cốt để xem triệu chứng tốt ấy có lâu bền hay không? hoặc xem triệu chứng xấu có nặng không? Khi nào thấy thần bại, khí tán là hết thuốc chữa. Trong sách Tướng Lý Hành Chân có một đoạn đầu đề là Lục thần khí sắc bí quyết như sau: Hai mắt đen trắng phân minh, mặt sáng rỡ ánh hồng vàng gọi là sắc thanh long, sẽ phấn phát lớn. 

Toàn mặt màu đỏ rần, rìa mặt như ám khói gọi là sắc chu tước, sẽ bị tai họa hình ngục. Toàn mặt có sắc như tro bụi bám, tinh thần u mê gọi là sắc đằng xà, gia đạo nguy biến, phá sản. Xem Phim Thiên Đường Lạc Lối: Mắt đục lờ, đen trắng lẫn lộn, thần quang hôn ám hoặc dưới mắt nườm nượp những tơ xanh gọi là sắc Câu trần sắp gặp vạ ở đâu bay đến. Dưới mắt trắng lờ phờ, phóng bạch quang gọi là sắc Bạch hổ, có tang chế.

Thiên Đường Lạc Lối tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối