Xem Phim Thiên Đường Có Em, Phim Roy Marn

Thiên Đường Có Em

Thiên Đường Có Em

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Boy Pakorn Chatborirak, Margie Rasri Balenciaga, Nirut Sirijanya, First Ekkaphong Jongkesakorn, Bella Vanita, Oil Mira, Dilok Thong, Benjawan Artner, Sarocha Watitapun, Kik Danai Jarujinda, Petch Krunnapol Teansuwan, Tao Adisorn Athakrit,

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 15 tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thiên Đường Có Em: Bee (Margie) là một cô gái đáng yêu, năng động và thẳng thắn, mồ côi cha mẹ nên trở thành cô cháu gái quý báu của bà nội. Mart (Boy), thừa kế một công ty lớn vừa từ nước ngoài trở về. Vì một số hiểu lầm nên Mart và Bee có ấn tượng không tốt về nhau. Bee nghĩ Mart là một người ăn chơi, đặc biệt khi Mart có vẻ quan tâm đến May, chị họ của Bee. Gia đình Mart đã dọn về ở cạnh nhà bà nội của Bee và ba của Mart rất thích Bee. Do mối thân tình với mẹ của Bee, ba của Mart rất yêu quý Bee và muốn Mart kết hôn với Bee. Do ba của May thiếu nợ ba của Mart nên buộc phải gả con để trả nợ.

Bee và Mart đều không muốn kết hôn với nhau, nên ba của Mart đành nhượng bộ để Mart kết hôn với May. Tuy nhiên trong ngày cưới, May đã bị một người yêu thầm cô bí mật bắt cóc đi nơi khác và cưỡng bức. Vì May biến mất nên Bee bị ép phải kết hôn với Mart. Xem Phim Thiên Đường Có Em: Kết hôn với Mart - thật ra là trên giấy tờ, Bee nghĩ mình chỉ là thế thân cho May. Thời gian trôi qua, Mart đã nhận ra tình cảm với Bee, ghen với những chàng trai ở cạnh Bee.

Thiên Đường Có Em

Trong ngày sinh nhật của Bee, vì một số hiểu lầm Mart và Bee đã tranh cãi và Bee đã chạy về nhà bà nội, Mart đã đuổi theo để giải thích và kết thúc là Mart đã dần dần yêu Bee. Khí có tốt thì thần mới sáng. Thần có sáng thì sắc mới đẹp. Xem Phim Thiên Đường Có Em: Khí đoản thần khô, thần khô sắc trệ. Sắc trệ chỉ nhân diện trần ai, người sắc trệ mà (màu?) như lấm tro than. Sắc trệ thì tai họa sắp tới. Tất cả bắt nguồn từ khí, cho nên mới phải gọi là coi khí sắc.

Nếu ta đặt câu hỏi: Làm thế nào khí có thể biết họa phúc sắp tới để mà báo ra sắc? Xem Phim Thiên Đường Có Em: Ấy bởi nguyên khí hấp thụ tinh linh dương ngũ hành nên mới có được cái tinh linh đó cũng như con kiến biết trước trời mưa nhờ tính linh cảm thấy những biến chuyển từ lòng đất cũng như máy Radar, cũng như máy thu thanh bắt làn sóng điện.

Thiên Đường Có Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối