Xem Phim Thế Giới Họ Đang Sống, Phim Worlds Within

Thế Giới Họ Đang Sống

Thế Giới Họ Đang Sống

Đạo diễn: Pyo Min Soo

Diễn viên: Song Hye Kyo, Hyun Bin, Bae Jong Ok, Uhm Ki Joong, Seo Hyo Rim

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: KBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thế Giới Họ Đang Sống: Worlds within (The world they live in) là một mini-drama hiếm hoi thuần Hàn đi theo dòng slice of life khoét sâu vào tâm lý nghề nghiệp với những quan niệm về cuộc sống và tình yêu của con người. Đây là điểm mạnh khiến phim tạo được nội dung khá sâu về tâm lý con người với những vấn đề thường trực ăn sâu trong hệ tâm thức mỗi lúc người ta sống. Điểm mạnh này cũng chính là vấn đề lớn nhất khi đã khoanh vùng khán giả gói gọn trong những người hiểu biết về chuyên ngành mà phim đề cập. Tôi không lấy làm lạ khi rating phim chỉ dừng lại ở một con số vì nội dung phim chuyên biệt đi lạc với thị hiếu số đông. Và tôi cũng không lấy làm lạ khi phim không giành được giải thưởng nào vì nội dung phim không hề tạo ra những mâu thuẩn có đủ độ sâu để khiến các nhà phê bình phim tâm đắc về nội dung , và từ đó tác động đến diễn xuất.

Thế Giới Họ Đang Sống

Nội dung phim được mờ hóa kịch tính giảm thiểu yếu tố dramatic thường rất cao trong những drama đình đám của Hàn Quốc. Như biên kịch từng trả lời phỏng vấn rằng bà ấy không muốn tạo nên những vấn đề tâm lý quá sâu trong nhân vật để nhân vật không phải đi trên con đường chữa lành nỗi đau đó. Biên kịch muốn tạo nên một bộ phim với một nội dung bình thường nhất. Xem Phim Thế Giới Họ Đang Sống: Và biên kịch đã thành công trong việc tạo nên một bộ phim bình thường, bình thường với rating bình thường và chất nghệ thuật bình thường như chính cuộc sống của những con người bình thường. Biên kịch đã ngầm đi trên con đường lưng chừng phá bỏ nguyên tắc định hình tính thị trường và tính nghệ thuật trong The world they live in nên cả hai yếu tố thị trường và nghệ thuật đều không thật sự có thành công. Nhưng The world they live in chứa đủ chất xúc tác để khiến khán giả xem nó suy nghĩ và cảm nhận về cuộc đời như chính cuộc đời của mình.

Có thể xem đó là một thành công trong phim khi miêu tả lại cuộc đời của những thanh niên trưởng thành với phong thái trẻ trung, chân thực nhưng cũng đủ độ chín để nhận thức về cuộc đời. Xem Phim Thế Giới Họ Đang Sống: Phim thích hợp với khán giả muốn suy nghĩ một chút về phim, một chút về mình trong không gian nhầm lẫn đôi chút giữa phim và đời, phim thích hợp với những khán giả thích cảm giác bình yên nhẹ nhàng và cảm xúc tương đối cân bằng như các nhân vật trong phim. Cả cho một chút chiêm nghiệm để khán giả trãi lòng với chính mình như cái cách mà biên kịch trãi lòng với chính biên kịch.

Thế Giới Họ Đang Sống tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối