Xem Phim Thất Kiếm Anh Hùng Phần 4 , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Thất Kiếm Anh Hùng Phần 4

Thất Kiếm Anh Hùng Phần 4

Đạo diễn: Vương Hồng

Diễn viên: Vương Hồng, Hạ Mộng Phàm

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 52 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thất Kiếm Anh Hùng Phần 4 là nối tiếp của 3 phần trước đây. Lần này phim sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Sử dụng công nghệ đồ họa mới hơn. Những chú tinh nghịch sẽ làm các bạn xem phim thích thú. Thánh sử Luca kể rằng Đức Trinh Mẫu, sau khi sinh Con Đầu Lòng, đã bọc Con cực thánh trong khăn và đặt trong máng cỏ. Hai Tổng Lãnh Thiên Thần Michael và Gabriel là phụ tá cho Đức Trinh Mẫu trong dịp này. Khi Ngôi Lời Nhập Thể, do quyền năng Thiên Chúa của mình, thấu qua lòng dạ trinh khiết của Đức Hiền Mẫu đã đến trong ánh sáng, hai Tổng Lãnh Thiên 

Thần đón rước Chúa trong tay các ngài với lòng tôn kính cao cả. Xem Phim Thất Kiếm Anh Hùng Phần 4 Cùng một thể thức khi linh mục dâng Bánh Thánh lên để mọi người thờ lạy, hai Tổng Lãnh Thiên Thần đã dâng Thiên Chúa Con vinh hiển sáng chói lên Đức Hiền Mẫu Maria rất thánh. Toàn thể việc này xảy ra trong khoảng thời gian ngắn. Khi hai Tổng Lãnh Thiên Thần dâng Chúa Hài Đồng cho Đức Hiền Mẫu Maria, hai Mẹ Con nhìn nhau. Trong cái nhìn này, Đức Trinh Mẫu yêu mến Hài Nhi hiền dịu này đến chết được, đồng thời được nâng cao phẩm giá, biến dạng trong Chúa Hài Đồng.

thất kiếm anh hùng

Xem Phim Thất Kiếm Anh Hùng Phần 4 Từ tay các Tổng Lãnh Thiên Thần, Chúa các tầng trời nói với Đức Hiền Mẫu rất thánh Hỡi Mẹ, hãy nên giống Con, vì từ nay trở đi, do thân xác nhân loại Mẹ đã cho Con, Con sẽ cho Mẹ sự hiện hữu trong ân sủng đáng ca tụng hơn nữa, đồng hoá sự hiện hữu của Mẹ vốn chỉ là một thụ tạo nên giống sự hiện hữu của Con, Đấng là Thiên Chúa và là người ta. Đức Hiền Mẫu cực khôn ngoan đáp lời Lạy Chúa, xin hãy nâng tôi dậy, hãy nâng tôi lên, tôi sẽ chạy theo Ngài vì mùi dầu thơm Ngài xức . Cùng thể thức đó nhiều mầu nhiệm bí ẩn trong các Diệu Ca đã được hoàn tất.

 

Thất Kiếm Anh Hùng Phần 4 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối