Xem Phim Thập Bát La Hán , Phim Trung Quốc Cổ Trang hay

Thập Bát La Hán

Thập Bát La Hán

Đạo diễn: Trương Tỉ Phong

Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Tiêu Ân Tuấn, Hồ Khả, Hồ Tịnh, Trương Thiết Lâm, Vương Xuân Tùng

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thập Bát La Hán là một bộ phim truyền hình do Đài Loan sản xuất vào năm 2004, bộ phim nói về Trung Hoa thời kỳ cuối thời Đại Đường, lúc này hoàng tử đương triều Lý Như Bích bị truy sát buộc phải nhảy xuống vực sâu thoát thân.Sau đó hoàng tử được một người trong một ngôi chùa dưới chân vực sâu cứu giúp và sau đó hoàng tử quy y cửa phật, và đặt pháp hiệu là Như Trần và kết anh em với một người trong ngôi chùa này.Cả hai đều không biết mình chính là chuyển thế của hai vị la hán Hàn Long và Phục Hổ.

Mọi việc mà ĐCSTQ làm đều là để phục vụ một mục đích chính trị. Xem Phim Thập Bát La Hán Để chiếm, duy trì và củng cố chế độ bạo chính của nó, ĐCSTQ cần phải thay thế nhân tính bằng Đảng tính tà ác của nó, và thay thế văn hóa truyền thống Trung Quốc bằng văn hóa Đảng của nó là giả, ác, đấu. Việc phá hoại và thay thế này bao gồm những thứ hữu hình như các di tích văn hóa, các di tích lịch sử và các cuốn sách cổ và những thứ phi vật thể như quan niệm truyền thống về đạo đức, cuộc sống và thế giới. Nó liên quan đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống con người bao gồm cách hành xử, suy nghĩ và lối sống. Đồng thời, ĐCSTQ coi các biểu hiện văn hóa ở bề mặt và không quan trọng là tinh hoa, giữ lại chúng, và sau đó trương thứ tinh hoa này lên để làm bình phong. Đảng giữ lại vẻ bề ngoài của truyền thống và thay thế truyền thống đích thực bằng văn hóa Đảng. Sau đó nó lừa dối nhân dân và cộng đồng quốc tế đằng sau cái vẻ bề ngoài là \80\9Ckế thừa và phát triển\80\9D văn hóa truyền thống Trung Quốc. 

thập bát la hán

Xem Phim Thập Bát La Hán Không lâu sau khi ĐCSTQ thành lập chính quyền, nó đã bắt đầu phá hủy các đền chùa, đốt kinh thư và bắt các tăng ni Phật tử phải hoàn tục. Nó cũng không nhẹ tay hơn chút nào trong việc phá hủy các địa điểm tôn giáo khác. Vào những năm 1960, hiếm có địa điểm tôn giáo nào còn tồn tại ở Trung Quốc. Cuộc Đại Cách mạng Văn hóa đã mang đến những thảm họa văn hóa và tôn giáo thậm chí còn thảm khốc hơn trong chiến dịch Phá tứ cựu nghĩa là phá bỏ các quan niệm cũ, văn hóa cũ, phong tục cũ và thói quen cũ. 

 

 

Thập Bát La Hán tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối