Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc, Phim Monstar

Thần Tượng Âm Nhạc

Thần Tượng Âm Nhạc

Đạo diễn: Kim Won Suk

Diễn viên: Yong Jun Hyung (BEAST), Kang Ha Neul, Ha Yeon Soo

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 12 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc: Bộ phim này nói về cơn sốt thử giọng quét qua Hàn Quốc gần đây và câu chuyện đằng sau con đường để trở thành ngôi sao. Nó cùng sẽ là một bộ phim truyền hình về trung học, có câu lạc bộ âm nhạc cùng tên và những câu chuyện của các học sinh. Trong đó. Junhyung (B2ST) sẽ đảm nhận vai trò của một ca sĩ hát chính trong nhóm nhạc tưởng tượng Men in Black, với một tính cách luôn hoài nghi và lộn xộn. Các Chơn Sư thâu nhận làm đệ tử người nào có những đức tính đặc biệt cần thiết.

Thần Tượng Âm Nhạc

Người học viên đứng đắn chẳng bao giờ nên nản lòng vì thấy ít người có cái đặc ân quí hóa ấy, vì Chơn Sư chú ý đến rất nhiều người, tuy họ còn lâu mới tiến đến cấp bậc đệ tử được; thỉnh thoảng Ngài vẫn giúp họ một cách tổng quát hay là một cách chú ý đặc biệt. Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc: Quả thật là người ta nói rằng thần lực của Chơn Sư hoạt động một cách liên tiếp ở phía sau Hội Thông Thiên Học, cho nên các hội viên muốn thu nhận lấy thần lực này thì họ có thể trở thành những con kênh để thần lực chảy xuyên qua, khiến họ có thể nhân danh các Ngài mà làm được những công việc vĩ đại hơn là nếu họ làm việc tự sức họ.

Người học viên đứng đắn đã hiểu được tất cả những điều này thì y phác họa chương trình tập luyện nơi nội tâm y, chắc chắn y sẽ coi sự đi tới Chơn Sư như là một lý tưởng tối cao, có thể đạt được nhờ lòng ước nguyện thiêng liêng của y. Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc: Y sẽ đến Chơn Sư bằng cách nào ? Trước hết, y phải phụng sự một cách chân thành và siêng năng trong đời sống riêng tư hằng ngày cũng như trong Hội Thông Thiên Học, một tổ chức của Chơn Sư ở cõi trần. Ðó là điều dĩ nhiên; lát nữa chúng ta sẽ trở về với vấn đề này; nhưng rồi học viên phải tiến bước như thế nào ?

Thần Tượng Âm Nhạc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối