Xem Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ, Phim Hồng Kông Hay

Thần Thám Phúc Lộc Thọ

Thần Thám Phúc Lộc Thọ

Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung

Diễn viên: Uông Minh Thuyên, Vương Tổ Lam, Nguyễn Triệu Tường, Lý Tư Tiệp, Quan Ân Na, Trần Ân Vy, Thương Thiên Nga, Chung Gia Hân, Thạch Tú

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ: Văn phòng thám tử Phúc Lộc Thọ được mở ra, gồm 3 điều tra viênrn ngớ ngẩn và một bà sếp chẳng ra trò. Tất cả đều có chung một cảnh ngộ: rnđều là trẻ mồ côi và sâu trong tim họ là một bầu nhiệt huyết của thám rntử, tìm ra chân tướng các vụ án kì bí. Tại thời thế và tại số mệnh. Lãng Kê chỉ là cái tên hiệu, vì họ Lý vốn không tên, cha mẹ nghèo hèn thất học, kiếm ăn lấm lưỡi còn thì giờ đâu mà đặt tên, nên lấy họ để gọi. Lý theo bọn du thủ du thực nay làm ma cô, mai gác sòng bạc, tập thói xấu thành người hút xách đổ bác.

Thần Thám Phúc Lộc Thọ

bạc thua hết tiền ăn tiền hút, Lý chìa tay vay tiền người được. Bao giờ hắn cũng vay lưỡng nguyên (hai đồng) vì hắn nói ngọng nên tiếng lưỡng nguyên thành ra lãng kê. Lần lần, dân bài bạc đặt cho hắn là Lý Lãng Kê. Xem Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ: Một hôm, ở trong tiệm hút, Lãng Kê gặp ông thầy tướng rong khá giỏi tên Ngưỡng Sơn đạo sĩ thường đến xem cho khách tại các trà thất, tiệm hút. Thầy Ngưỡng Sơn thấy đa số trong tiệm tỏ vẻ khinh thị Lý Lãng Kê, cần gì thì sai bảo Lý, làm xong cho một vài xu.

Ông mới chú ý xem tướng cho, không lấy tiền và bảo Lý Lãng Kê rằng: - Tướng chú thuộc kim, thuỷ hình, lưỡng quyền và mũi có uy, đôi mắt quang ánh nhưng vì thần tán nên hữu dũng vô mưu. Hai bàn tay chú mềm mại, đỏ hồng như cánh hoa đào. Xem Phim Thần Thám Phúc Lộc ThọChỉ chừng vài bốn năm nữa vận tốt đến. Quá khứ chẳng nói làm chi, tương lai thành tựu khá giả lắm. Chú phải vào đất chết để tìm cái sống, cơ hội ở trong chỗ nguy hiểm ra.

Thần Thám Phúc Lộc Thọ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối