Xem Phim Thần Thám Lý Kỳ, Phim Hồng Kông Hay

Thần Thám Lý Kỳ

Thần Thám Lý Kỳ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: La Gia Lương, Trương Khả Di, Lâm Gia Đống, Ngô Ỷ Lợi

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 1998

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thần Thám Lý Kỳ: Phim xoay quanh vụ án Hoa hồng đen mà cảnh sát tên Lý Kỳ điều tra. Lý Kỳ là một anh chàng cảnh sát có tài và năng động, anh có người yêu tên là Châu, tình yêu của họ rất êm ấm cho đến khi Lý Kỳ tham gia vụ án Hoa Hồng Đen. Phim Thần Thám Lý Kỳ bắt đầu câu chuyện đổ vỡ của Châu và Lý Kỳ khi anh phát hiện ra Châu chính là hoa hồng đen, lẽ ra hai người không phải đến mức chia tay vì trước đó Châu đã hứa sẽ không gây ra vụ án nào nữa. Nhưng sự thật phim Thần Thám Lý Kỳ chỉ có thế hay không hay thật chất bên trong còn nhiều tình tiết ly kỳ khác, các bạn sẽ tìm được đán án nếu theo dõi 25 tập của bộ phim Thần Thám Lý Kỳ.

Thần Thám Lý Kỳ

Môi được mầu phún huyết hàm đan vừa thông minh, đa tài, vừa tiền bạc dồi dào. Nang quát miệng dúm như túi thắt. Suy hoả miệng chụm như thổi lửa, tất hoàn toàn nghèo khổ. Dù có sắc môi hồng nhưng hình miệng dúm cũng bỏ. Xem Phim Thần Thám Lý Kỳ: Hàm thế dục tiểu, khai thế dục khoan. Cẩu tham mã thoả, thứ sàm, phong đan. Miệng ngậm lại thì nhỏ, mở ra lại rộng rất tốt, chứng tỏ là người tài năng mà đức độ, biết tiến biết thoái.

Nó là cái triết lý. Anh hùng như thể khúc lươn. Khi cuộn thì ngắn lúc vươn thì dài. Miệng nhọn dài ra phía trước là miệng chó, miệng dê, tham lam lợi kỷ. Miệng môi thật dầy, không có khía môi, mở miệng dãi hay chảy xuống mép, môi luôn luôn động là mã khẩu, bần tiện cơ hàn. Xem Phim Thần Thám Lý Kỳ: Môi mỏng miệng nhọn, nói lí nhí là thử khẩu (miệng chuột), giảo trá hay nịnh. Môi mỏng là không có gờ, góc miệng trễ xuống, cằm lẹm, răng lộ ra ngoài là phong khẩu (miệng ong), tướng cô độc, hình thê hại tử.

Thần Thám Lý Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối