Xem Phim Thám Tử Đường Lang , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Thám Tử Đường Lang

Thám Tử Đường Lang

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Trương Manh, Huỳnh Giác, Tăng Lê, Ngụy Thiên Trường

Thể loại:

Phim Hình Sự

Sản xuất: Thượng Ảnh Anh Hoàng

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thám Tử Đường Lang nói về nhà thám tử và cảnh sát Đường Lang 28 tuổi vì điều tra 1 vụ án mà anh đã phải rời khỏi lực lượng cảnh sát .Đỗ Bá long bị kết án tù chung thân 100 năm nhưng mà đã chạy thoat và thề sẽ quay lại trả thù thẩm phán Tạ Thiên Hồng người đã xử oan cho anh .Cuộc sống của Tạ Thiên Hồng đang bị de dọa và Thám tử Đường Lang có nhiệm vụ bảo vệ Tạ Thiên Hồng khỏi sự hãm hại của Đỗ Bá Long. Trong lúc đó, nữ luật sư trẻ Hoàng Thược đến từ Anh quốc, nhận được 1 ủy thác bí mật là bào chữa cho Đỗ Bá Long.Trong khi bảo vệ cho Tạ thiên Hồng thì Đường Lang đã vô tình phát hiện ra Đỗ Bá Long đã bị xử oan .

Đảng, đoàn thanh niên cộng sản, các công đoàn, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ đối với chủ nghĩa xã hội, họp thành vô số cán bộ quản lý thành thạo trong việc điều khiển những khối lượng người và hàng hóa và đồng nhất hóa với Nhà nước, đó là những kho dự trữ tự nhiên những cán bộ quân đội. Xem Phim Thám Tử Đường Lang Sự chuẩn bị cho thanh niên làm nghĩa vụ quân sự lại là một kho dự trữ khác. Sinh viên họp thành những binh đoàn trường học, ở trường hợp động viên, có thể trở thành những trường chuẩn úy. Để thấy được tầm quan trọng của những kho dự trữ này chỉ cần nêu ra con số sinh viên tốt nghiệp các trường đại học lúc này hàng năm đạt 80.000, tổng số sinh viên vượt quá nửa triệu và tổng số học sinh của tất cả các trường học đến gần hai mươi tám triệu. 

 

 


Xem Phim Thám Tử Đường Lang Đỗ Bá Long vượt ngục và thề sẽ trả thù bằng được kẻ đã xử oan mình, thẩm phán Tạ Thiên Hồng. Thám tử Đường Lang có nhiệm vụ bảo vệ Tạ Thiên Hồng khỏi sự hãm hại của Đỗ Bá Long. Trong lúc đó, nữ luật sư trẻ Hoàng Thược đến từ Anh quốc, nhận được 1 ủy thác bí mật là bào chữa cho Đỗ Bá Long. Tuy nhiên khi Hoàng Thược đến Thượng Hải thì Đỗ Bá Long đã vượt ngục và biến mất, còn Đường Lang cũng vô tình phát hiện bản án của Đỗ Bá Long có điều oan khuất.
 
 

Thám Tử Đường Lang tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối