Xem Phim Thái Cực Truyền Kỳ , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Thái Cực Truyền Kỳ

Thái Cực Truyền Kỳ

Đạo diễn: Tào Vinh

Diễn viên: Huỳnh Thánh Y, Đàm Diệu Văn, Dương Tử, La Gia Anh

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thái Cực Truyền Kỳ Kể Về Dương Thiên Thành  người thầy được nhiều người Xem trọng, nể phục. Xem Như Là nhất đại tôn sư Nghiêm Trọng Càn  đem lòng ganh ghét nên nhiều lần đến gây sự, ông phái cao thủ của bộ môn túy quyền là Thông Ưng đến quyết đầu với Dương Thiên Thành cuối cùng ông bị thương Ngay Lúc đó con gái của ông xuất hiện kịp thời cứu cha .Ngọc Anh là con gái Nhưng cô quyết tâm phát huy môn võ thái cực quyền Ngọc Anh Và Nghiêm Chấn Quốc con trai của kẻ đối đầu yêu nhau nhưng Hai bên là kẻ thù nên chuyện tình của họ gặp nhiều khó khăn.

Việc thế gian ghen ghét bắt bớ con cái Chúa còn thường xuyên tiếp diễn với thời gian, qua nhiều hình thức khác nhau, lúc thăng lúc trầm, khi âm thầm lúc ồn ào hung dữ. Xem Phim Thái Cực Truyền Kỳ Tới khi Đạo Thánh được truyền qua miền Viễn Đông để hạt giống Phúc Âm được gieo vãi trên đất nước Việt Nam, câu chuyện bách hại tôn giáo lại được thực hiện tương tự như thời đầu của Hội Thánh Cũng gần ba trăm năm tang tóc u buồn, với hơn một trăm ngàn nạn nhân bỏ mình vì Đức Tin cao cả.


 thái cực truyền kỳ

 

Xem Phim Thái Cực Truyền Kỳ Với sự kiện bao nhiêu sinh linh đổ máu đào ra vì Danh Chúa, Công Đồng Vatican II, nơi bản Hiến Chế Tín Lý về Hội Thánh, đã tuyên bố Ngay từ đầu, một số tín hữu đã được kêu gọi làm chứng cho tình yêu tột đỉnh trước mặt mọi người, cách riêng những kẻ bách hại mình. Do đó, qua việc đổ máu mình ra, người đồ đệ trở nên giống Thầy của mình, Đấng đã tình nguyện chấp nhận cái chết để cứu chuộc thế gian, được Giáo Hội coi như một hồng ân tuyệt vời và một bằng chứng cao cả của tình yêu. Và tuy rằng hồng ân ấy được ban cho một số ít người, nhưng tất cả phải sẵn sàng tuyên xưng Đức Kitô trước mặt mọi người, và đi theo Ngài qua con đường thánh giá giữa những cơn bách hại hàng ngày xảy ra cho Giáo Hội.

 

Thái Cực Truyền Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối