Xem Phim Thái Cực Trương Tam Phong , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Thái Cực Trương Tam Phong

Thái Cực Trương Tam Phong

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Vạn Tử Lương, Mễ Tuyết, Lương Tiểu Long, Cao Hùng,La Liệt, Dương Trạch Lâm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2000

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Thái Cực Trương Tam Phong nói về chàng trai trẻ tên Trương Quân Bảo của thiếu lâm tự, sau đó giữa thời thế loạn lạc anh rời bỏ thiếu lâm tự để đi lo công danh sự nghiệp cho chính mình. Nhưng anh đâu biết thế giới bên ngoài không như anh tưởng mà đó đầy khó khăn và cám dỗ. Phim Thái Cực Trương Tam Phong cho thấy một Trương Quân Bảo đau khổ vì tình yêu sự nghiệp thất bại tưởng như anh không thế vượt qua. Nhưng người xưa có câu trong cái rủi còn có cái may, giữa lúc đau khổ tuyệt vọng anh đã ngộ ra được tuyệt thế võ công. Từ đó anh trở thành một đại tông sư nổi tiếng của Trung Hoa lấy tên Trương Tam Phong lập ra phái Võ Đang.

Cha mẹ của Mẹ không giầu lắm, cũng không nghèo lắm. Xem Phim Thái Cực Trương Tam Phong Ông bà có đủ của để may sắm cho Mẹ những bộ y phục đẹp đẽ nhưng rất đoan trang. Trong thời gian Mẹ chưa nói, Mẹ để mặc thánh nữ Anna sắm liệu cho Mẹ, không tỏ dấu gì cưỡng lại.  Nhưng khi đã được Chúa ban lệnh nói năng,  Mẹ xin thân mẫu may cho mình những y phục vải thô, nghèo nàn, đơn bạch, mầu tro xám và, nếu có thể,  đã cũ, đồ thừa.  Thánh nữ Anna rất kính nể và tôn trọng con mình như Bà Chủ, nhưng bà không đành lòng để cho con còn thơ dại yếu đuối phải mặc áo thô. Bà chỉ theo ý con về mầu áo và kiểu cắt may, tức mầu xám và kiểu áo của những trẻ nữ cha mẹ đã khấn hứa cho một điều nào đó. 

thái cực

Xem Phim Thái Cực Trương Tam Phong Khi đã lên trọn hai tuổi, Mẹ bắt đầu thi hành đức ái đối với người nghèo.  Mẹ đến xin thân mẫu của này vật nọ bố thí cho họ.  Đôi lần Mẹ còn bớt cả phần ăn của mình để cho họ nữa.  Mẹ cũng cầu nguyện cho linh hồn họ. Mặc dầu Mẹ đầy tràn tri thức thiên phú về mọi sự vật thụ tạo, Mẹ cũng sẵn sàng được người ta dạy dỗ y như các trẻ khác, như là không biết gì. Mẹ hết sức ngoan ngoãn học hỏi nơi cha mẹ. Khi có ai chỉ dẫn thêm điều gì, hoặc khiển trách điều gì, Mẹ luôn luôn cúi đầu chấp nhận, không hề cãi trả. 

 

Thái Cực Trương Tam Phong tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối