Xem Phim Teen Titans , Phim Mỹ Hoạt Hình hay

Teen Titans

Teen Titans

Đạo diễn: Glen Murakami

Diễn viên: Hynden Walch, Scott Menville, Greg Cipes

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2003

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Teen Titans xoay xung quanh các thành viên chính trong nhóm là Robin trưởng nhóm, Beast Boy, Starfire, and Raven. Trong khi là một loạt phim hoạt hình hành động, loạt phim cũng tập trung vào các nhân vật chính, kể về cuộc đấu tranh của các nhân vật chính với việc là siêu anh hùng thiếu niên, tình bạn và những hạn chế của họ. Nhiều nhân vật khác từ truyện tranh, bao gồm Aqualad, Bumblebee, và Speedy cũng xuất hiện trong suốt loạt. Điều này đặc biệt đúng trong mùa phim cuối cùng, trong đó giới thiệu các Titans khác từ truyện tranh vào loạt phim lần đầu tiên, cũng như các anh hùng và nhân vật phản diện của Doom Patrol.

Cơ sở hoạt động của nhóm là Titans Tower, một cấu trúc lớn hình chữ T có sự kết hợp của khu nhà ở, trung tâm chỉ huy, cơ sở đào tạo/tập luyện và nhà chứa máy bay/nhà để xe. Xem Phim Teen Titans  Nằm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía Tây của Hoa Kỳ từ một vị trí hư cấu chưa bao giờ được gọi tên trong các tập phim mặc dù về mặt địa lý nó có vẻ là dựa trên San Francisco), nhưng được xác định là Jump City trong loạt truyện tranh Teen Titans Go. Vào cuối mùa phim thứ ba, một nhóm thứ hai của  đến với nhau trong Steel City trên bờ biển phía Đông của Hoa Kỳ , và xây dựng một tháp tương tự để làm căn cứ . Tuy nhiên, thay vì là một cấu trúc đứng tự do đứng trên một hòn đảo, căn cứ này được thiết lập vào vách đá mà trên đó thành phố được xây dựng.

teen

Xem Phim Teen Titans Tôi cho bà biết tôi là một phật tử, ngay lập tức bà vui mừng đưa tay ra nắm lấy tay tôi và cho biết bà cũng là một phật tử.  Thật là một sự ngạc nhiên, tôi chưa bao giờ biết ở giửa một thành phố xô bồ nhiều sắc dân, nhiều tôn giáo như Tin Lành, Thiên Chúa Giáo, Hồi Giáo này tôi lại gặp một người ngoại quốc đi đạo Phật.  Tôi hỏi thăm vì nhân duyên gì mà bà trở thành Phật tử, bà kể cho tôi là gần bốn mươi năm trước khi bà còn là sinh viên của một trường đại học ở Boston thì bà quen một người bạn Nhật.  Vẻ điềm đạm, nét an lạc, sự quan tâm đến người và vật của người sinh viên ấy đã khiến bà ta tò mò vào thư viện trưòng tìm đọc về đông phương và nền minh triết cổ xưa.  Sau cùng bà ta tìm qua Nhật 

Teen Titans tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối