Xem Phim Tay Chơi Miệt Vườn , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Tay Chơi Miệt Vườn

Tay Chơi Miệt Vườn

Đạo diễn: Lê Quang Hưng

Diễn viên: Thanh Nam, Duy Phương, Bảo Trí, Phùng Ngọc Huy, Kha Ly, Tấn Nhã

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tay Chơi Miệt Vườn nói về cuộc lột xác của những con người ở vùng quê khi nơi họ ở trở thành khu đô thị. Nhờ những món tiền đền bù xây dựng công nghiệp phút chốc những người dân trở thành tỷ phú, khoát lên mình những chiếc áo mới, đồng thời cũng kéo theo những tệ nạn xã hội. 

Ông Tổ luôn bảo thù làm cho 2 đứa con phải khổ sở, còn ông Thống thì luôn khẩu chiến với cô hàng xóm. Phim Tay Chơi Miệt Vườn còn là mối tình tay ba của lớp trẻ trong ba gia đình, liệu họ có tìm được tình yêu đích thực của mình, còn 3 ông bố của 3 gia đình sẽ như thế nào khi bỗng chốc trở nên giàu có? Xem Phim Tay Chơi Miệt Vườn xoay quanh những người nông dân vốn dĩ rất thuần phác của một làng nhỏ ở một tỉnh của miền Tây Nam Bộ nhưng họ bất ngờ trở thành những triệu phú, tỷ phú sau khi nhận được một khoản tiền đền bù đất nông nghiệp bị thu hồi làm khu công nghiệp. Và, cái làng nhỏ bé của họ nghiễm nhiên trở thành một thị trấn với đầy đủ các dịch vụ thời thượng, cũng như các tệ nạn từ thành phố ào về gây đảo lộn cuộc sống của những người dân ở đây.
 
tay chơi miệt vườn
 
Xem Phim Tay Chơi Miệt Vườn​ tập trung chính vào người nông dân miền Ðông Nam bộ, một trong những vùng đất có nhiều dự án quy hoạch xây dựng khu công nghiệp nhất. Tuy nhiên, để thuận lợi trong việc đi lại và ghi hình, Tay chơi miệt vườn quay chủ yếu ở Hóc Môn, Củ Chi. Rất nhiều chi tiết được tổ đạo diễn thêm thắt vào phim để làm nổi bật tính đặc trưng vùng miền. Cụ thể như ở tập cuối trong kịch bản, chỉ có cảnh đám cưới của ông Thống nhưng đoàn phim đã thêm chút "mắm muối" khi để ông Thống rước dâu bằng xe bò. Cảnh quay này kiến cho đoàn phim khá vất vả vì... diễn viên "bò" nhiều lần giở chứng không diễn, nhưng lại tạo nên những hình ảnh đắt giá hấp dẫn cho phim.
 
 
 

Tay Chơi Miệt Vườn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối