Xem Phim Tạo Vương Giả , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tạo Vương Giả

Tạo Vương Giả

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Diễn viên: Trịnh Tắc Sỹ, Lê Diệu Tường, Điền Nhụy Ni, Ngạo Gia Niên, Đường Thi Vịnh

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 28 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tạo Vương Giả nói về cuộc đối đầu của hai người đàn ông có thế lực trong triều, họ là hai thái phó có nhiệm vụ đào tạo hai thái tử và đưa họ lên ngôi, họ luôn đấu tranh với nhau vì ai cũng muốn học trò của mình được làm vua. phim có thể coi là phiên bản nam của Cung Tâm Kế với cuộc đấu đá của các nam vương và quan trong triều với nhau. Dù không có dàn diễn diên trẻ lộng lẫy nhưng phim lại có hai diễn viên cạo gội của Trung Quốc là Lê Diệu Tường và Trịnh Tắc Sĩ với hai vai Thái phó. Bên cạnh các cuộc tranh giành quyền lực trong cùng thì phim còn đan xen những câu chuyện tình éo le, ngang trái nhưng không kén phần lãng mạng. 

Trong triều đình Nam Tống tồn tại 2 thế lực, Quý Thành là con của Hoàng hậu, Xem Phim Tạo Vương Giả Quý Hòa là con của Tuệ phi, 2 anh em cùng tranh giành ngôi cửu ngũ chí tôn. Dư Tĩnh  và Đổng Chiêu là chổ thâm giao, 2 người cùng phò tá Quý Thành, đối đầu với quyền thần Dương Thứ Sơn phò tá Quý Hòa. Đổng Chiêu bày mưu gán tội mưu đồ giết vua cho phe Quý Hòa. Dư Tĩnh là người chính trực nên không đồng tình làm theo mưu kế bỉ ổi của Đổng Chiêu, hai người vì thế mà trở mặt, cộng thêm Quý Thành phong cho em gái của Dư Tĩnh làm quý phi, khiến Đổng Chiêu lo ngại quyền thế của Dư Tĩnh lớn hơn mình, nên càng muốn giành công lao Tạo vương một mình, quyết tâm trừ khử Dư Tĩnh...
 
tạo vương giả
 
Sau sự thành công của bộ phim Xứng Danh Tài Nữ, khán giả hy vọng có thể thưởng thức một bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực. Xem Phim Tạo Vương Giả đó là bộ phim cổ trang, chứ không phải phim hiện đại có dàn Hoa đán và Hoa vương tham gia trong đó. Bộ phim sẽ tập trung vào cuộc tranh giành quyền lực của các đại quan trong cung, thay vì tập trung về tình cảm nam nữ. Trong bộ phim, Thị đế với Ảnh đế có cơ hội phân tài cao thấp. Điều kiện giám chế bộ phim tìm hai người tham gia bộ phim bởi vì kinh nghiệm diễn xuất của hai người ít nhất cũng 20 năm. Diễn xuất của những diễn viên khác tham gia bộ phim cũng không kém cạnh gì hai nam diễn viên chính bộ phim, chẳng hạn như Florence - Quách Thiếu Vân, Kingdom - Uyển Quỳnh Đan. Hai người sẽ vào vai Thái hậu. Piere - Ngao Gia Niên vào vai Thái tử. Bộ phim nói về tình cảm nam nữ, có sự tham gia của những Hoa đán và Hoa vương đang nổi quá nhàm chán đối với khán giả, hy vọng bộ phim này sẽ cho khán giả một cảm giác mới mẻ.
 
 
 

Tạo Vương Giả tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối