Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Phim Kiếm Hiệp

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đạo diễn: Hoàng Kiện Trung, Vu Chính

Diễn viên: Trương Vệ Kiện, Hải Lục, Hoắc Tư Yến, Nhậm Tuyền, Huỳnh Hải Băng

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 56 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ: Lệnh Hồ Xung là đại đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần, cùng Nhạc Linh San lớn lên bên nhau. Các diễn biến được phát triển dựa trên một bí kíp kiếm pháp truyền thuyết và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó. Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một pho kiếm phổ chép tay tên gọi Tịch tà kiếm pháp, người luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ như điện chớp, võ công làm mưa làm gió chốn võ lâm.

Trong thời kỳ Trung Hoa kháng chiến chống Nhật bản, có 2 vị là Lâm Canh Bạch nhà đoán số nổi danh và Đào Bán Mai nhà xem tướng kỳ tài vốn bạn chơi rất thân với nhau, cho nên hai vị đã cùng nhau cộng tác để làm những thực chứng để mà giải đáp vấn đề. Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ: Xem tướng đoán số tập thể để đoán định thời cuộc. Một hôm họ gặp nhau tại Bảo quán Tân Cương, Đào Bán Mai hỏi Lâm Canh Bạch đã phát hiện được ra điều gì mới lạ sau khi xem số cho nhiều người? Về các yếu nhân trong chính phủ thì chưa thấy có gì khác lạ mới mẻ.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Chỉ riêng có số của Thị trưởng Trùng Khánh là Ngô Quốc Trinh thì năm nay là năm đại bất như ý. Đồng thời xem cho đa số dân chúng Trùng Khánh thấy trong một trăm lá số có đến cả bẩy chục lá số rất xấu năm nay. Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đào Bán Mai mới căn cứ vào lời nói của bạn, mấy ngày hôm sau liền, ông tìm nơi công cộng lắm người đi lại mà sử dụng đến tài của mình. Trường hợp này, xem tướng giải quyết vấn đề tương đối dễ dàng hơn xem số. Bởi vì dù gặp người không quen, dù họ không mời vẫn đoán được như thường.

Lạ thay, khi vận dụng nhãn lực với tướng pháp ra nhìn thiên hạ, Đào Bán Mai tiên sinh thấy khí sắc những người ở đây quá nửa là tướng chết bất đắc kỳ tử mà thảm hoạ sắp đến rồi, chỉ trong vòng 3 tháng. Sợ rằng đất Trùng Khánh này tai nạn đến nơi. Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ: Trong lúc chiến tranh, tai nạn không khỏi 2 điều: bị luân hãm hoặc bị máy bay ném bom. Đất Trùng Khánh tính trên chiến lược không thể nào bị luân hãm được, chỉ còn là vấn đề máy bay ném bom.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối