Xem Phim Tân Thủy Hử , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tân Thủy Hử

Tân Thủy Hử

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

Diễn viên: Trần Long, Trương Địch, Hồ Đông, Viên Vịnh Nghi, An Dĩ Hiên, Trương Hàm Dư, Lý Tông Hàn, Nghiêm Khoan, Lưu Tiểu Tiểu, Trương Hiểu Thần

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 86 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tân Thủy Hử là bộ phim được làm lại trong xu thế dựng lại phim Tứ đại danh tác của văn học Trung Hoa: Thủy Hử, Tây Du Ký, Tam Quốc Diễn Nghĩa,Hồng Lâu Mộng. Bộ phim đang phát sóng tại Trung Quốc và gặp nhiều chê bai về nội dung câu khách rẻ tiền. Trong đó, đa số ý kiến tỏ ra bức xúc khi Thủy Hử mới cắt bỏ khá nhiều cảnh tử chiến để tăng đất diễn cho các cảnh lẳng lơ của dâm phụ Phan Kim Liên và sở khanh Tây Môn Khánh.
 
Đạo diễn Hồng Kông nổi tiếng Cúc Giác Lượng được chọn mặt gửi vàng để đạo diễn cho bộ phim. Được biết đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cách đây 3 năm và đến nay đã là thời điểm chín muồi để bước vào cuộc đua cùng Tân Hồng lâu mộng và Tân Tam quốc diễn nghĩa. Xem Phim Tân Thủy Hử đã có một hạt sạn to là cảnh đánh nhau giữa Tống Giang và Công Tôn Thắng diễn ra trên một ruộng ngô. Điều đáng chú ý là trong lịch sử, giống ngô được mang về từ Mexico và bắt đầu được trồng ở Trung Quốc vào giữa thế kỷ 16. Bối cảnh truyện Thủy Hử diễn ra vào đời Bắc Tống (khoảng thế kỷ 11), như vậy, một ruộng ngô lớn xuất hiện để hai nhân vật tỉ thí rất vô lý. Nhà sản xuất phim đã mang ngô đến cho Trung Quốc trước tận 500 năm so với lịch sử.
 
 
tân thủy hử
 
Ngay từ tập đầu tiên, rất nhiều khán giả đã phát hiện những chi tiết lạ lẫm trong phim. Tuy nhiên cho tới khi những lời thoại mang tính cách tân hiện đại lần lượt xuất hiện thì người xem mới phát hoảng và thực sự lo lắng cho số phận của những nhân vật kinh điển trong tác phẩm kinh điển này. Xem Phim Tân Thủy Hử Các loại thơ ca của bất kể triều đại đều có mặt đầy đủ trong phim. Khán giả không hiểu vì sao câu Dạ lan ngọa thính phong xuy vũ, Thiết mã băng hà nhập mộng lai trích trong một bài thơ của thi sĩ Lục Du của Nam Tống lại xuất hiện ngay từ thời Bắc Tống.
 
 

Tân Thủy Hử tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối