Xem Phim Tân Thiên Tầm Biến, Phim New Reincarnation

Tân Thiên Tầm Biến

Tân Thiên Tầm Biến

Đạo diễn: Vương Tuấn

Diễn viên: Ngô Kinh, Thẩm Hiểu Hải, Hà Mỹ Điền, Lý Tiểu Nhiễm

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2002

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tân Thiên Tầm Biến: Vân Phi Dương là người nuôi heo tầm thường của phái Võ Đương, luôn bị các đệ tử khác ức hiếp, xem thường, duy chỉ Đại sư bá Yến Xung Thiên và Chưởng môn nhân Thanh Tùng là có lòng yêu mến. Anh còn có một tình yêu đẹp với Luân Uyển Nhi - nữ đệ tử duy nhất của phái Võ Đương, đồng thời cũng là con gái của Nhị Sư bá Xích Tùng. Ngoài mặt, Phi Dương không biết võ công, nhưng thật ra anh là một cao thủ: anh được một cao nhân bịt mặt nhiều năm bí mật truyền thụ võ công.

Sự cố gắng theo đường lối này có thể mang lại một thành công rất lớn lao; vì định luật thì bất di dịch, và khi lý tưởng ở sát gần bên ta thì lòng hứng thú lại nhiệt liệt và cái kết quả cũng theo đó mà tăng tiến. Xem Phim Tân Thiên Tầm Biến: Nếu học viên giữ cho ý muốn của mình được hết sức trong sạch và nếu trong trí y, tư tưởng của y được luôn luôn hướng về phía Chơn Sư, thì một ngày kia, y sẽ nhận thấy rằng cái ảnh hưởng mà y thường tiếp xúc, dường như từ nơi đâu mà chảy xuyên qua Ðấng hiện thân của lý tưởng y, chớ không phải là ảnh hưởng này phát sinh tự ngay nơi Ðấng cao cả đó, như thế y sẽ lần lần càng ngày càng tiến lên cao để nhận thức ngay được sự hiện diện của Chơn Sư.

Tân Thiên Tầm Biến

Xem Phim Tân Thiên Tầm Biến: Như vậy, lúc thoạt đầu, đối với y thì các Chơn Sư chỉ là một ý niệm của cái trí, một kết quả tự nhiên của lý luận, trong cái hệ thống triết lý của nó nhưng rồi lần lần khi mà các thể thanh bai (vía, trí) của y có thể càng ngày càng đáp ứng được với những ảnh hưởng cao siêu, thì các vị Chơn Sư sẽ trở thành một sự thực linh động trong đời sống của y, một sự thực mà trái tim y và cả khối óc y cũng đều nhìn nhận và cảm thấy.

Tân Thiên Tầm Biến tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối