Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trần Hiểu, Trương Tuyết Nghênh, Trương Đình

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Trước đó không lâu , Vu Chính còn tiết lộ thông tin với báo chí là năm 2013 ông sẽ làm 2 phim là Tân thần điêu đại hiệp và Vân trung ca . Điều đáng chú ý là cả hai phim này đều do Trần Hiểu đóng chính . Như thế , khi tung ra bức ảnh Trần Hiểu với Hoắc Tư Yến thì khả năng Hoắc Tư Yến cặp kè Trần Hiểu để tạo thành bộ đôi Dương Quá \80\93 Tiểu Long Nữ là rất cao . Thông tin này ngay lập tức khiến các diễn đàn phim ảnh xôn xao . 

Phần đông người hâm mộ đều phản đối việc Hoắc Tư Yến trở thành Tiểu Long Nữ . Nhiều khán giả bình luận Vẻ hiện đại của Hoắc Tư Yến không hợp để đóng Cô Cô. Nếu trở thành sự thật thì chắc hẳn đây sẽ là một bộ phim thảm họa , Vu Chính nổi tiếng với các màn giao diễn viên không phù hợp. Chẳng hiểu ông ta nghĩ gì , Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Xin đừng biến Thần điêu đại hiệp thành một tác phẩm như thế. Cả Dương Quá lẫn Tiểu Long nữ đều không đủ độ thu hút. Với khán giả màn ảnh nhỏ, Hoắc Tư Yến là cái tên khá quen thuộc. Cô từng gây ấn tượng bằng các vai hiền lành , trong sáng trong Thất tiên nữ, Liêu Trai , Đại Thanh hậu cung , Thiên đường tình yêu Nếu thông tin này chính thức được xác nhận thì đây sẽ là lần đầu tiên Hoắc Tư Yến hợp tác cùng Vu Chính và cũng là lần đầu tiên cô nàng bị cư dân mạng phản đối gay gắt như thế . 

tân thần điêu đại hiệp

Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Một giai cấp khác mà Đảng Cộng sản Trung Quốc cũng muốn tiêu diệt là giai cấp tư sản dân tộc sở hữu tài sản ở các thành phố và thị trấn ở nông thôn. Trong khi cải cách công thương ở Trung Quốc, ĐCSTQ đã tuyên bố rằng giai cấp tư sản và giai cấp công nhân là khác nhau về bản chất: giai cấp thứ nhất là giai cấp bóc lột trong khi giai cấp thứ hai là giai cấp không bóc lột và chống bóc lột. Theo cái lô-gíc tà vạy đó thì giai cấp tư sản đã được sinh ra để bóc lột và sẽ không ngừng làm như thế cho đến khi nó bị diệt vong; nó chỉ có thể bị tiêu diệt chứ không thể cải tạo được. Dưới cái tiền đề ấy, ĐCSTQ đã sử dụng cả việc giết chóc và tẩy não để chuyển hóa tư sản và thương nhân. ĐCSTQ đã sử dụng phương pháp đã được kiểm nghiệm lâu dài là 

Tân Thần Điêu Đại Hiệp tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối