Xem Phim Tân Tây Du Ký , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tân Tây Du Ký

Tân Tây Du Ký

Đạo diễn: Trình Lực Đống

Diễn viên: Trần Tư Hàn, Phí Dương, Tạ Ninh, Mưu Phụng Bân, Vu Na, Trần Đức Dong, Vương Lực Khả

Sản xuất: Công ty ảnh thị Vĩnh Lạc

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 52 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tân Tây Du Ký là ở vùng tự trị Tây Tạng. Đây là một nơi sơn thủy hữu tình với những cánh rừng hoang dã, núi đồi san sát với mặt nước rất đẹp. Những phân cảnh được thực hiện khá nhanh, chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng cho mỗi cảnh quay mà thôi. Bộ phim mới về câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh do đài truyền hình Triết Giang thực hiện quy tụ rất nhiều mỹ nhân trẻ trung, duyên dáng tham gia.
 

 Hầu hết người đẹp vào vai yêu quái. Nữ diễn viên Hàn Tuyết (Han Xue) đóng Bạch Cốt Tinh. Cô có hình thể duyên dáng, thể hiện sự mê hoặc quyến rũ qua ánh mắt hút hồn và nụ cười mỉm đầy ma thuật. Trần Đức Dong đóng công chúa của Thiên Trúc và cũng là yêu quái thỏ ngọc hóa thành. Xem Phim Tân Tây Du Ký Cô có khuôn mặt được cho là rất hoàn hảo khi vào vai cô công chúa giả, kết hợp với diễn xuất tài tình. Diễn viên Lưu Tư (Liu Zi) vào vai Thiết Phiến công chúa. Cô đã thể hiện được vẻ nham hiểm và lạnh lùng của vợ Ngưu Ma Vương. Vu Na (Yu Na) đóng Bạch Mao Tịnh Thử - yêu tinh chuột ma quái nhưng cũng rất khêu gợi. Vương Lực Khả thủ vai Xà yêu nữ ranh ma.


Nhan vat Ton Ngo Khong
 
 
 
Xem Phim Tân Tây Du Ký  Nhưng thiên nhiên và con người chỉ là nguyên liệu của chiến tranh. Tiềm lực quân sự tùy thuộc trước hết vào sức mạnh kinh tế của Nhà nước. Về phương diện đó, những ưu thế của Liên xô lớn vô cùng so với nước Nga cũ. Chúng tôi đã trình bày chính trong lĩnh vực quân sự mà cho tới nay nền kinh tế kế hoạch hóa đã đem lại kết quả khả quan nhất. Công nghiệp hóa những vùng xa xôi, chủ yếu là miền Xibêri, đã đem lại cho các miền thảo nguyên và rừng một  

Tân Tây Du Ký tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối