Xem Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện

Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Ngô Kì Long, Mã Tô, Phàn Thiếu Hoàng, Quách Trân Nghê, Lưu Tư Đồng

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 42 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện​ đã bất ngờ công bố tạo hình ma nữ tóc trắng Luyện Nghê Thường. Trường đoạn tóc bạc trắng được xem là điểm nhấn quan trọng nhất phim, ở các bản phim khác đây cũng chính là phân cảnh lấy nước mắt người xem nhiều nhất là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của nhà văn Lương Vũ Sinh. Phim xoay quanh mối tình ngang trái của Luyện Nghê Thường và Trác Nhất Hàng. Vì hiểu lầm, Nhất Hàng đã bỏ rơi Nghê Thường, khiến cô đau khổ và trở thành ma nữ tóc trắng. 
 
Vào cuối thời nhà Minh nạn đói xảy ra liên tục trong nhiều năm. Hộ bộ thị lang Trác Kế Hiền phụng mệnh Thái Tử mang số lương thảo đi tiếp tế, đi tới Ngọc Long Sơn bị thành chủ Minh Nguyệt Hiệp là Luyện Nghê Thường (Mã Tô đóng) dẫn theo thủ hạ cướp số lương thảo và bắt giam Trác Kế Hiền. Xem Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện Con trai của Trác Kế Hiền là đại đệ tử Võ Đang Trác Nhất Hàng (Ngô Kỳ Long đóng) cùng với tiểu sư muội Hà Ngạc Hoa (Quách Trân Nghê đóng) hay tin liền lập tức xuống núi cứu cha. Trác Nhất Hàng và Luyện Nghê Thường từ hiểu lầm nhau, sau đó trải qua biết bao nhiêu sóng gió họ dần dần cuốn hút và cảm mến nhau. Họ yêu nhau, một tình yêu trắc trở đầy chông gai luôn bị sự ngăn cản từ phía phái Võ Đang. Nhưng không may, Luyện Nghê Thường bị trúng độc ái tình, Trác Nhất Hàng đành phải giả vờ phản bội Luyện Nghê Thường để tìm thuốc giải cho người mình yêu. Luyện Nghê Thường tưởng lầm Trác Nhất Hàng đã thay lòng đổi dạ tuyệt tình như thế nên rất đau khổ và tuyệt vọng chỉ trong một đêm bạc trắng mái đầu. Vì muốn khôi phục lại mái tóc bạc và dung mạo cho Luyện Nghê Thường, Trác Nhất Hàng đi tìm một bông hoa chỉ có trong truyền thuyết \80\9CƯu đàm tiên hoa\80\9D chờ đợi mấy mươi năm với hy vọng tình yêu sẽ trùng phùng.
 
tân bạch phát ma nữ truyện
 
Xem Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện lần này được dự báo sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ. Chuyện tình của Trác Nhất Hàng (Ngô Kỳ Long) và Luyện Nghê Thường (Mã Tô) nhiều khả năng sẽ ngọt ngào, lãng mạn không kém gì các phim thần tượng hiện đại. Thêm đó, tuyến nhân vật Trác Nhất Hàng được chăm chút kỹ lưỡng hơn cả về nội dung lẫn hình thức. Đây là điều không quá bất ngờ bởi sức hút của phim phần lớn đều dựa vào Ngô Kỳ Long. Thế nên khi tạo hình nhân vật do anh thể hiện được hé lộ, không ít người đã tỏ ra choáng váng đến thất vọng.
 
 

Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối