Xem Phim Tam Giá Kỳ Duyên , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tam Giá Kỳ Duyên

Tam Giá Kỳ Duyên

Đạo diễn: Trương Tử Ân

Diễn viên: Khưu Tâm Chí, Đường Nghệ Hân, Tôn Diệu Kỳ

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tam Giá Kỳ Duyên Đại Minh năm thứ Chín, tại Hàng Châu tiến hành hoạt động Tân Phái Tương Thân. Đổng Kỳ Xương (Khưu Tâm Chí) và Trần Kế Nho (Hà Minh Hàn) rời Hàng Châu để tìm người bằng hữu Giang Hoài Nhất (Lý Xương Nguyên). Trên đường đi gặp bọn phỉ tặc, may nhờ Lâm Thiên Tố (Tôn Diệu Kỳ) tương cứu. 

Trong lúc hoạt động, Đổng Kỳ Xương và Lâm Thiên Tố gặp Dương Vân Hữu, ngay lập tức vừa gặp đã thấy quý mến nhau, tiếc rằng nàng bị nha môn bắt đi. Sau này Đổng Kỳ Xương biết được thân phận thật sự của Dương Vân Hữu thì tình cảm gặp nhiều khó khăn. Dương Vân Hữu bị ép phải rời khỏi nhà, Xem Phim Tam Giá Kỳ Duyên trên đường đi gặp được người đệ đệ cùng cha khác mẹ của Đổng Kỳ Xương tên là Thị Không (Lý Hiểu Xuyên). Thị Không vừa gặp mỹ nhân như Dương Vân Hữu, lại biết đây là người yêu của ca ca mình nên muốn giở trò, bèn ra thành kiếm Hoàng Thiên Giám (Lý Đình Triết) giả mạo làm Đổng Kỳ Xương. Tuy nhiên kế hoạch thất bại. Trải qua nhiều sóng gió, Đổng Kỳ Xương và Dương Vân Hữu có kết cuc mỹ mãn đoàn viên hạnh phúc. 

tam giá kỳ duyên

Xem Phim Tam Giá Kỳ Duyên Trong thời gian cầm quyền độc tài lâu dài và cai trị với nắm đấm sắt, ĐCSTQ đã tạo ra một hệ thống khủng bố nhà nước tà ác nhất và tàn bạo nhất sử dụng bạo lực, những lời bịa đặt dối trá và phong tỏa thông tin. Sự vô nhân đạo và cấp độ lừa gạt của nó đã đạt đến trình độ chuyên nghiệp cao. Quy mô của nó là chưa từng có. Trong tất cả những phong trào chính trị trước đó, ĐCSTQ đã tích lũy được các thủ đoạn và kinh nghiệm có hệ thống và có hiệu lực để phạt, làm hại và giết hại nhân dân theo những cách dã man nhất, xảo quyệt nhất và lá mặt lá trái nhất không thể tưởng tượng được. Trong một trường hợp được nhắc đến trước đây, người chồng đã 

Tam Giá Kỳ Duyên tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối