Xem Phim Sự Trả Thù Của Người Sói 2010, Phim Mỹ

Sự Trả Thù Của Người Sói

Sự Trả Thù Của Người Sói

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Hugh Jackman, Liev Schreiber, Ryan Reynolds

Thể loại:

Phim Kinh Dị

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Bộ phim X-Men Origins Wolverine là phần trước của ba phần X-Men đã phát hành, kể về nhân vật siêu anh hùng Wolverine của Marvel Comics và 20 năm dữ dội trong quá khứ của anh. Đặc biệt là thời điểm trước khi anh gặp được nhóm các nhà khoa học dẫn đầu là tiến sĩ Cornelius và được cấy ghép chất siêu bền Adamantium vào tế bào xương người để có được một bộ khung xương cứng cáp và bất khả phá hủy.


Tuổi thơ của James “Logan” Hewlett (Hugh Jackman thủ vai) trở thành nỗi ám ảnh khi Logan chính tay giết chết cha ruột của mình, sau khi ông thảm sát gia đình cha nuôi của anh. Logan và người anh cùng mẹ khác cha Victor Creed (Liev Schreiber thủ vai) đã cùng chạy trốn khắp nơi khi chỉ là những đứa trẻ, rồi sau đó cùng nhau khoác áo lính lao mình vào những cuộc chiến cho quân đội, và cuối cùng được William Stryker (Danny Huston thủ vai) nhận về phục vụ cho đội quân người đột biến đặc biệt của hắn. Sau một trận càn quét ở Châu Phi, Logan giã từ đội quân này và lui về sống ẩn dật cùng bạn gái Silver Fox (Lynn Collins thủ vai). Sau 6 năm bình yên, Stryker tìm đến và buộc Logan phải trở về tham gia dự án Weapon X mới của mình. Creed ra tay hạ sát Fox để buộc Logan khuất phục, gây nên mối hận thù truyền kiếp giữa hai anh em Logan và Creed.

Cùng lúc với việc sở hữu bộ xương từ chất Adamantium, Logan cũng dần mất đi ký ức và bắt đầu một cuộc sống mới. Weapon X đã biến Logan trở thành một cỗ máy chiến đấu hoàn hảo mang tên Wolverine (Người Sói), và người anh Creed cũng mang tên mới là Sabretooth (Răng Kếm) với sức mạnh vô song cũng như khả năng chiến đấu phi thường. Tại đây, cuộc chiến thật sự đã bắt đầu giữa hai phe người đột biến thiện và ác, dưới sự khống chế đầy dã tâm của William Stryker.

Sự Trả Thù Của Người Sói tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối