Xem Phim Sứ Mạng Thần Chết , Phim Nhật Bản Hoạt Hình hay

Sứ Mạng Thần Chết

Sứ Mạng Thần Chết

Đạo diễn: Noriyuki Abe,

Diễn viên: N/A

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Sứ Mạng Thần Chết Ichigo Kurosaki là một học sinh mười lăm tuổi cao học với mái tóc màu cam, mắt nâu, và khả năng nhìn thấy linh hồn. Khi ông cố gắng để bảo vệ tinh thần của một cô bé từ một rỗng, anh chứng kiến ​​một cuộc đụng độ giữa tinh thần độc ác và một nữ Soul Reaper. Sau đó, Ichigo được đáp ứng bởi người phụ nữ cùng một lần nữa trong phòng của mình. Cô giới thiệu mình là Rukia Kuchiki, và giải thích cho Ichigo nhiệm vụ cơ bản của Reaper Soul là hành động của linh hồn làm sạch. Lợi nhuận rỗng, tấn công nhà của Ichigo và Rukia bị thương. Để tiết kiệm gia đình của mình, Ichigo tuyệt vọng mất điện Rukia vào chính mình và trở thành một Soul Reaper để đánh bại thành công rỗng.

Theo sự hiểu biết của chúng ta, mọi sự biểu hiện đều vô thường; Xem Phim Sứ Mạng Thần Chết chỉ có cái Không Biểu Hiện là tuyệt đối và thường hằng mà thôi. Một ngày kia, mọi sự biểu hiện, ngay cả những sự biểu hiện ở những cõi cao, sẽ trở về với cõi vô thủy vô chung. Như thế sự khác biệt giữa cái mà chúng ta gọi là vô thường với những cõi cao siêu này chỉ là vấn đề thời gian thôi, và thời gian đó so với Trường Tồn Bất Diệt thì nó không có nghĩa gì hết. Vậy cõi Hồng Trần cũng vẫn thật như cõi Niết Bàn và cũng như cõi Niết Bàn nó vẫn là sự biểu hiện của Thượng Ðế. Do đó, chúng ta không nên tưởng rằng trong hai cõi ấy, có một cõi thật, còn cõi kia chỉ là ảo mộng hay là huyễn tưởng thôi. 

sứ mạng thần chết

Xem Phim Sứ Mạng Thần Chết Còn một lý thuyết khác vẫn thường cho rằng vật chất là xấu. Không phải xấu đâu. Vật chất cũng như Tinh thần, cả hai đều là biểu hiện của Ðức Thượng Ðế; cả hai đều thuộc về Ngài; chúng nó chính là hai trạng thái của Ngài mang. Vật chất thường gây chướng ngại trên đường tiến hóa của chúng ta, nhưng khi nào sử dụng nó làm chậm trễ bước tiến hóa của chúng ta. Cũng như việc người ta bị dao cắt mà cho rằng tất cả những dao đều xấu. 

Sứ Mạng Thần Chết tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối