Xem Phim Sỏi Đá Cũng Biết Yêu , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

Đạo diễn: Hà Sơn

Diễn viên: Hoàng Anh, Tường Vy, Bích Trâm, Kim Cương, Thuyên Trang, Hoàng Cúc, Lã Thu Huyền, Hương Giang, Mai Trần, Âu Tần Quang, Trọng Hiếu, Hùng Trần, Kiều Trinh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Sỏi Đá Cũng Biết Yêu xoay quanh nhóm ngũ quái giai nhân thề không yêu ai đặt tình bạn lên hàng đầu. Họ bao gồm Tử Duyên - cô gái có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha thường xuyên nhậu nhẹt đánh đập mẹ, Thu Hà mạnh mẽ cá tính, Thanh An xinh đẹp và dịu dàng, Tố Như - bà tám của nhóm, cuối cùng là người có sức mạnh phi thường nhất trong nhóm Bội Ngọc. 
 
Thanh An học giỏi đều các môn, tính tình dịu dàng, được xem như trung tâm hòa bình của mọi vấn đề và rất được mọi người quý mến. Cô gái thứ tư là Tố Nữ (Miss Teen Thân Thiện 2010 Bích Trâm) - một đặc sắc giai nhân ốm nhom như cây tăm. Vì sự nhanh miệng và thích buôn chuyện trên trời dưới đất nên đã bị gán ghép biệt danh bà tám. Cô gái cuối cùng trong nhóm chính là Tử Duyên (diễn viên Tường Vi) -một người đẹp yếu đuối, có đôi mắt sâu thẳm nỗi buồn, như lúc nào cũng chực sẵn vài giọt lệ . Bộ phim tâm lý xã hội Xem Phim Sỏi Đá Cũng Biết Yêu thể hiện sự lãng mạn, nghịch ngợm và phản ứng đa chiều của tuổi teen trước những tình huống cuộc đời. Bên cạnh đó, bộ phim còn ca ngợi những mối tình chân thành, đề cao sự hy sinh của các bậc cha mẹ dành cho con cái, tôn vinh lòng dũng cảm, hoài bão tuổi trẻ.
sỏi đá cũng biết yêu
 
Thế rồi một ngày thần tình yêu vô tình đến gõ cửa, vì lời hứa năm nào, các cô gái lại trốn chạy. Và như ông bà ta ngày xưa hay ví von theo tình tình chạy, chạy tình tình theo những tình huống bất ngờ, hài hước, vui nhộn nhưng vô cùng đáng yêu xảy ra. Dù trái tim có băng giá đến đâu nếu gặp đúng ngọn lửa phù hợp chúng sẽ tan chảy, tựa như lời bài hát quen thuộc rồi một ngày ỏi đá cũng cần nhau . Xem Phim Sỏi Đá Cũng Biết Yêu với triết lý sâu sắc Trong những mất mát luôn phát sinh những điều mới lạ, đó là sự bù đắp công bằng của thượng đế dành cho mỗi con người hứa hẹn là món ăn tinh thần hấp dẫn cho quý khán giả xem đài.
 
 

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối